Trang chủ / Tin tức LMHT / Coi chừng nhé Faker, Khan đang ngay phía trước!

Coi chừng nhé Faker, Khan đang ngay phía trước!

Khan đã hạ gục Smeb để trở thành đường trên số 1 LCK, giờ tới lượt Faker.

4

Lý do Lee “Faker” Sang Hyeok được người ta nhắc đến nhiều hơn với biệt hiệu “Quỷ Vương” – đó là vì anh ấy đã ở trên đỉnh thế giới trong một quãng thời gian rất dài đối với một vận động viên Thể Thao Điện Tử.

Faker ngay lập tức được chú ý như một hiện tượng lớn ngay sau khi có màn ra mắt ngoạn mục ở vị trí đi đường giữa cho ông lớn của LMHT Hàn Quốc – SK Telecom T1. Kể từ đó, Faker đã mang về danh hiệu tuyển thủ ấn tượng nhất thế giới gần như liên tục – trừ năm mà Samsung White lên ngôi vô địch Thế Giới. Rất nhiều điều đã thay đổi trong những năm vừa qua – Nidalee và Kha’Zix thậm chí đã biệt tăm biệt tích khỏi đường giữa và chuyển hộ khẩu thẳng vào rừng. Chỉ có một thứ không thay đổi trong thời gian đó – Faker vẫn là “ông vua” của Liên Minh Huyền Thoại.

Thời gian trôi qua, rất rất nhiều cái tên mới đã xuất hiện. Hầu hết những người đường giữa khác đều có kĩ năng rất thành thục, đơn cử như Lee “Crown” Min-ho, Gwak “Bdd” Bo-seong, Heo “PawN” Won-seok, hay thậm chí không thể không nói đến Rasmus “Caps” Winther, người đã ra mắt LCS châu Âu với biệt danh “Baby Faker“. PawN thậm chí còn giành được chức vô địch Thế Giới vào năm 2014. Tuy nhiên, theo thời gian, tất cả (trừ Bdd) đều sa sút phong độ và gần như không còn cơ hội cạnh tranh những danh hiệu lớn, một dấu hiệu cho thấy họ có lẽ không bao giờ chạm tới cái tầm để có thể so sánh được với Faker.

Đối thủ khả dĩ nhất để đánh giá với Faker là người đi đường trên thuộc top đầu tại Hàn Quốc – Song “Smeb” Kyung Ho, người đã chiếm vị trí số một trong bảng xếp hạng tuyển thủ của Lol eSports trước khi Chung kết Thế Giới diễn ra vào năm ngoái. Smeb đã có cả một năm để cạnh tranh với Faker, nhưng ngôi vị số 1 của anh ấy thậm chí không kéo dài quá một tháng kể từ sau bảng xếp hạng đó. Kể cả khi ngọn lửa trong người bùng cháy đến mức đáng sợ nhất thì Smeb cũng không thể giúp ROX Tigers hạ được SKT T1 mặc dù đã dẫn trước 2-1 tại bán kết Chung kết Thế Giới 2016.

 

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com