Trang chủ / Tin tức LMHT / Đại tướng Darius đang có tỉ lệ thắng thấp nhất trong lịch sử

Đại tướng Darius đang có tỉ lệ thắng thấp nhất trong lịch sử

Giai đoạn Tiền Mùa Giải đã thay đổi toàn bộ Ngọc Bổ trợ và Bảng Bổ và qua đó thì cũng đã nhanh chóng trở thành một thứ duy nhất và qua đó thì là Ngọc Tái Tổ Hợp. Sự ra đời của hệ thống thuộc vào ngọc mới này thì cũng đã đem lại rất nhiều điều thú vị và một số vị tướng bị lãng quên bỗng chốc trở lại vô cùng mạnh mẽ.

wukongp_by_rajewel-d5u9vn7
Ở chiều hướng ngược lại thì đó chính là việc một số con bài đang gặp vấn đề rất lớn giữa hệ thống ngọc mới này và qua đó thì  tiêu biểu nhát đó chính là Đại Tướng Noxus Darius. Qua nhiều meta thì việc nhiều phiên bản đã được diễn ra và Darius là một trong số ít tướng được lựa chọn và yêu thích và có tỉ lệ thắng ~50%. Nhưng rồi với bảng ngọc mới này tung ra thì cũng chính những người yêu thích Darius lại đang gặp khó khăn trong việc tìm ra hướng đi hiệu quả cho vị tướng này.

Darius
Trong tương lai thì việc đó chính là nếu Darius không thể thích nghi được với hệ thống ngọc mới này thì chắc chắn rằng sẽ có được ở trong đó chính là sự thay đổi là điều tất yếu. Riot sẽ không dại gì mà thay đổi ở trong những hệ thống ngọc tái tổ hợp của mình chỉ vì Darius nên nếu điều tồi tệ nhất có thể xảy ra thì Đại tướng Noxus sẽ được “phòng phẫu thuật” của Riot cho vào tầm ngắm.

f
Không biết trong thời gian sắp tới và qua đó Riot có điều chỉnh các viên ngọc hay thay đổi vị Đại Tướng này để anh ta có thể sao cho có được sự phù hợp hơn hay không, chứ hiện tại thì… Các bạn thấy sao về Darius ở thời điểm hiện tại, hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

dri

About diep742

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com