Trang chủ / Tin tức LMHT / Đại tướng Darius đang có tỉ lệ thắng vô cùng đáng buồn

Đại tướng Darius đang có tỉ lệ thắng vô cùng đáng buồn

Vì đâu nên nỗi ….

2

Giai đoạn Tiền Mùa Giải đã thay đổi toàn bộ Ngọc Bổ trợ và Bảng Bổ trợ thành một thứ duy nhất – Ngọc Tái Tổ Hợp. Sự ra đời của hệ thống ngọc mới này đã đem lại rất nhiều điều thú vị và một số vị tướng bị lãng quên bỗng chốc trở lại vô cùng mạnh mẽ.

Ở chiều hướng ngược lại, một số con bài đang gặp vấn đề rất lớn giữa hệ thống ngọc mới này và tiêu biểu là Đại Tướng Noxus – Darius. Qua nhiều meta, nhiều phiên bản, Darius là một trong số ít tướng được yêu thích và có tỉ lệ thắng ~50%. Nhưng rồi với bảng ngọc mới này, hội những người yêu thích Darius lại đang gặp khó khăn trong việc tìm ra hướng đi hiệu quả cho vị tướng này.

Sự suy giảm tỉ lệ thắng đáng báo động của Darius có thể đến từ những nguyên nhân chủ quan hay khách quan nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Đại tướng Noxus đang lạc lõng giữa 60 viên ngọc tái tổ hợp mới. Hiện tại, hướng đi phổ biến nhất cho Darius là Sốc Điện và không đem lại quá nhiều hiệu quả.

Trong tương lai, nếu Darius không thể thích nghi được với hệ thống ngọc mới này thì sự thay đổi là điều tất yếu. Riot sẽ không dại gì mà thay đổi hệ thống ngọc tái tổ hợp của mình chỉ vì Darius nên nếu điều tồi tệ nhất xảy ra thì Đại tướng Noxus sẽ được “phòng phẫu thuật” của Riot cho vào tầm ngắm.

Không biết trong thời gian sắp tới, Riot có điều chỉnh các viên ngọc hay thay đổi vị Đại Tướng này để anh ta có thể phù hợp hơn hay không, chứ hiện tại thì… Các bạn thấy sao về Darius ở thời điểm hiện tại, hãy để lại ý kiến dưới phần bình luận nhé!

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com