Trang chủ / Tin tức LMHT / ESPN đánh giá 24 đội tuyển góp mặt CKTG 2017

ESPN đánh giá 24 đội tuyển góp mặt CKTG 2017

ESPN đã đánh giá như thế nào về các đội tham dự CKTG năm nay?

 5

Chào mừng các bạn hiện diện với Bảng Xếp hạng sức mạnh các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới. Và lần này sẽ là PHIÊN BẢN CHUNG KẾT THẾ GIỚI 2017.

1. SK Telecom T1

Hiện nay không có một đội tuyển nào trên thế giới có thể làm điều tương tự SKT trong khoản tìm ra điểm yếu và khắc phục chúng một cách nhanh chóng nhất. Chính điều này cũng làm cho ngôi vị số 1 khó có thể rơi khỏi tầm tay của SKT, dù cho trước đó họ có để thua 1-3 trước Longzhu Gaming trong trận chung kết LCK Mùa Hè 2017. SKT đã gặp phải một số khúc mắc với khu vực đường trên và đi rừng, từ đó áp lực đè nặng lên vai của cặp đôi đường dưới. Điểm yếu này của họ đã bị Longzhu khai thác bằng cách lựa chọn cho Khan những vị tướng đè đường mạnh, và để cho cặp đôi PraY – GorillA thi đấu sòng phẳng với Bang – Wolf.

Việc SKT đem Huni và 2 người đi rừng tới CKTG thay vì Untara cho thấy rằng họ dường như đã tìm ra được điểm yếu của mình sau khi để thua ở trận chung kết. Nhìn chung, SKT vẫn đang cố gắng để bảo vệ danh hiệu vô địch thế giới của họ bằng mọi giá.

2. Longzhu Gaming

Phải cần khoảng thời gian là 5 năm để tổ chức  Incredible Miracle/Longzhu mới có thể góp mặt tại một giải đấu chung kết thế giới, kể từ khi họ thành lập. Chức vô địch của họ tại LCK Mùa Hè vừa qua cũng là một trong những chức vô địch bất ngờ nhất trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại, khi Longzhu đánh gục SKT T1.

Sau giải Mùa Xuân không thể xuất hiện trong vòng playoffs, một đội hình với những cái tên trẻ tuổi và một trong số đó là một tuyển thủ đường trên đang thi đấu tại giải hạng 2 Trung Quốc trong thời điểm đó, tất cả đã giúp Longzhu tạo nên một bước ngoặt. Trong mùa giải này, Kim “Khan” Dong-ha đã thi đấu với một phong độ xuất thần và cũng chính anh là một đầu tàu giúp đưa Longzhu đến với vinh quang. Trong khi đó, cặp đôi đường dưới rất giàu bề dày chinh chiến Kim “PraY” Jong-in và  Kang “GorillA” Beom-hyun đã hoàn thành vai trò dẫn đường chỉ lối cho những người đàn em. Tất cả họ đã thực sự làm nên lịch sử khi lần đầu đánh bại được SKT trong một trận chung kết của giải quốc nội.

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com