Trang chủ / Tin tức LMHT / G2 Esports – Cảm ơn những giọt nước mắt rơi!

G2 Esports – Cảm ơn những giọt nước mắt rơi!

Dù đã bị loại nhưng G2 vẫn để lại nhiều cảm xúc nhất tại CKTG lần này…

2

Sau vượt qua đối thủ trong trận đấu “thủ tục” với Fenerbahce, các tuyển thủ G2 Esports tiến lại và ôm lấy nhau, Perkz và Zven đã có những giọt nước mắt khi chia tay với khán giả Vũ Hán. Sẽ không ai để ý điều đó và nghĩ rằng họ khóc vì họ không được thi đấu tiếp, nếu như không đọc được dòng Tweet của anh chàng đường giữa Perkz sau trận đấu.

Chúng ta đã chứng kiến rất nhiều cuộc chia ly đầy cảm xúc: từ người kêu gọi hàng đầu Bắc Mỹ Hai chia tay Cloud9 đến đội hình Rox Tiger 2016 xuất sắc tan rã vào cuối năm trước. Nhưng có lẽ sự chia ly của G2sắp tới là một điều gì đó mà chúng ta sẽ phải suy nghĩ nhiều. Tại kỳ CKTG hay nhất mà họ từng tham dự, Perkz và các đồng đội vẫn bị loại ngay tại vòng bảng. Điều đó đúng là thật đau đớn cho họ!

G2 được mọi người nhắc đến như một đội tuyển nổi lên sau thời kỳ thống trị của Fnatic tại châu Âu. Kèm theo đó là hiệu ứng kiêu ngạo và coi thường đối thủ. G2 đã đi …du lịch ngay trước thềm MSI 2016 thay vì luyện tập và Perkz thậm chí còn mạnh bạo tuyên bố anh có thể thắng đường Faker. Kết quả thảm hoạ tại MSI năm đó gắn cho G2 một biệt danh mới – G2 Vacation, để rồi CKTG 2016, cứ mỗi sai lầm của G2 là một lần họ bị chỉ trích thậm tệ.

Trải qua một thời gian dài làm chủ tại châu Âu, Perkz và các đồng đội cũng đã bớt “nổ” hơn để hướng tới thành tích chung của cả đội tại đấu trường quốc tế. Thành tích tốt tại MSI 2017 (Á Quân) tạo động lực to lớn cho G2 có thể suy nghĩ tới việc vượt qua được bảng đấu rất khó khăn tại CKTG với 2 đối thủ sừng sỏ Royal Never Give Up và Samsung Galaxy.

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com