Trang chủ / Tin tức LMHT / GIGABYTE Marines – Con bài nguy hiểm mang tên Archie

GIGABYTE Marines – Con bài nguy hiểm mang tên Archie

Gọi là Người Đa Dạng chắc cũng không quá…

3

Chỉ còn ít giờ nữa, cuốc đối đầu sinh tử giữa đội tuyển đang được không những người hâm mộ Việt Nam mà cả các khán giả quốc tế nóng trông ngày ra quân của họ – GIGABYTE Marines với đối thủ Team Manila Eagles tại Vòng loại trực tiếp GPL Mùa Hè 2017 sẽ chính thức khơi tranh.

Với TME, họ đã có 8 trận đấu ở Vòng bảng để khởi động cũng như tự quyết số phận của mình và thành công để xuất hiện tại vòng đấu tiếp theo này.

Còn với đương kim vô địch GAM, họ chỉ mới có mặt ở Thái Lan chưa lâu nhưng có lẽ cũng đã kịp chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng cho trận đấu đầu tiên tại GPL Mùa Hè 2017. GIGABYTE Marines – Đích đến Chung kết Thế giới Mục tiêu của GIGABYTE Marines sau khi sở hữu được chức vô địch MDCS Mùa Hè 2017, không phải chỉ là đến được GPL Mùa Hè lần này mà họ hướng tới một cái đích còn lớn hơn thế đó là Chung kết Thế giới. Tất cả các tuyển thủ cũng như những đồng đội trong ban huấn luyện của GAM đều tỏ rất rõ sự nhiệt huyết ở những trận đấu gần đây nhất khi cho thấy một phong độ hoàn toàn hủy diệt các đối thủ, thể hiện sức mạnh vượt trội của mình và đủ sức vươn ra một giải đấu lớn tầm cỡ thế giới.

Tuy nhiên để làm được điều đó, bảo vệ thành công ngôi vương tại GPL là điều kiện cần trước tiên giúp GAM có thể đạt được kết quả của mình.Và đối thủ lần này của họ là đại diện tới từ Philippines – Team Manila Eagles, không thực sự được đánh giá quá cao cũng như cũng không có màn trình diễn quá xuất sắc ở giai đoạn Vòng bảng, đây có lẽ là một màn “khởi động” tương đối nhẹ nhàng với những nhà đương kim vô địch.

Một số hình ảnh chuẩn bị trước khi trận đấu khởi tranh cũng cho thấy sự thoải mái của các tuyển thủ GAM khi họ đều tỏ ra đầy thoải mái và vui vẻ.

Điều này là hoàn toàn có cơ sở khi hạt giống số 2 của Việt Nam – Young Generation đã từng được “thử nghiệm” trước sức mạnh của TME và nếu so sánh thì khoảng cách giữa GAM và TME vẫn còn rất lớn.

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com