Trang chủ / Tin tức LMHT / GIGABYTE Marines và hành trình “lưỡng quốc trạng nguyên” thế kỷ 21

GIGABYTE Marines và hành trình “lưỡng quốc trạng nguyên” thế kỷ 21

Hiếm có khi nào, danh tiếng của một đội tuyển Việt Nam lại được vươn xa thậm chí ngang tầm quốc tế như những gì GAM vừa làm trong 2 tuần qua.

4

Dù không có một kết quả quá thuận lợi, nhưng hành trình mà GAM trải qua có thể gọi là bước đi thành công, thậm chí là thành công vang dội để ghi dấu ấn của Liên Minh Huyền Thoại khu vực Đông Nam Á nói chung và của Việt Nam nói riêng với cộng đồng Thế Giới. Đó sẽ là một điểm sáng không chỉ được quan tâm lại tại CKTG 2017 mà thậm chí nó sẽ còn được nhắc tới trong cả những mùa giải về sau này.

Đây chắc chắn là lời tuyên bố chắc chắn nhất mà GIGABYTE Marines đã thực hiện được nhưng không phải chỉ mới bây giờ. Từ cột mốc MSI 2017, với những chiến thắng trước Team SoloMid rồi đến Team WE, ít nhất thế giới đã mường tượng ra được một GIGABYTE Marines không hề dễ chơi cùng những cái tên nổi bật như Stark hay Levi, song tất cả cũng chỉ dừng lại ở đó. Không ai biết rằng thành tích như vậy vẫn còn chưa nhằm nhò gì bởi mục tiêu của chúng ta chính là sân khấu lớn sẽ diễn ra tại Trung Quốc.

Sức vóc hay diện tích quốc gia chưa bao giờ là điểm mạnh của người Việt Nam phải thấy tự ti. Với một đội hình có nhiều thay đổi tương đối nhiều, GAM vẫn đủ sức vô địch MDCS và giành lấy tấm vé trực tiếp để đến với Chung Kết Thế Giới 2017. Cũng chính tại nơi đây, những nhân tố vừa lạ vừa quen đã cùng nhau tạo nên một kỳ tích có một không hai trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và có khi là của cả thế giới.

Giành hai chiến thắng tuyệt đối trước những Fnatic hay Immortals từ khu vực LCS, rồi thậm chí khiến cho hạt giống số một Hàn Quốc phải rất chật vật sau khi trở thành đội duy nhất phá bay tới hai đường của họ, đó chính là thứ sở trường người ta mong chờ từ một đội tuyển Wildcard: SỰ BẤT NGỜ. Và chắc chắn món ăn tinh thần tuyệt vời đó của GAM đã không khiến bất kỳ ai theo dõi CKTG phải thất vọng. Chỉ tiếc rằng vẫn còn chút vị đắng đâu đó trong bữa ăn thịnh soạn nhưng chưa lúc nào chúng ta lại được quyền tự hào như thời điểm hiện tại.

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com