Trang chủ / Tin tức LMHT / Hlv Afreeca Freecs chia sẻ trước trận đấu Playoffs

Hlv Afreeca Freecs chia sẻ trước trận đấu Playoffs

Tại Sangam OGN Studio thì đó cũng là nơi trận đấu đầu tiên sẽ được diễn ra của vòng Playoffs LCK mùa hè 2017 giữa đội SKT T1 và Afreeca Freecs thì cũng sẽ diễn ra. SKT T1 hiện cũng đã có được ở trong một giai đoạn được cho là diễn ra ở trong vòng bảng thực sự được cho là khá khó khăn và qua đó thì cũng đã rơi xuống hạng 4.

17760945_1417737334956544_4067798711023488088_o-1077x720

Còn Afreeca Freecs thì đó cũng chính là ở trong những chiến thắng được cho là hết sức quan trọng khi đứng trước các đối thủ được cho là hết sức then chốt và qua đó thì cũng sẽ đã đảm bảo được đó chính là việc giành cho họ chiếc vé cuối cùng diễn ra ở vòng Playoffs.

Huấn luyện viên trưởng của Afreeca đó chính là iloveoov ‘Choi Yeon Sung‘ thì cũng đã đưa ra được ở trong một cái nhìn được cho là thực sự sâu sắc về chính đó là ở trong các tuyển thủ. “Tràn đầy năng lượng cùng với đó là ở trong một phong độ cao đã và đang diễn ra trên hết đó là rất háo hức khi sẽ được đối đầu với SKT T1″.

“Các tuyển thủ của tôi thì hiện cũng đang không có được ở trong những thể trạng tốt giành cho ở trong những giải thi đấu diễn ra liên tục nhưng cũng chính đó là việc tâm lý của họ đã thực sự được cho là mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn có thể sẽ nhanh chóng nhìn thấy được ở trong một số vết thâm đã diễn ra ở quầng mắt của họ (cười) nhưng sâu hơn đó chính là ở trong đôi mắt đó là sự mạnh mẽ.” Hlv Choi nói.

Lịch sử đối đầu đã diễn ra của hai đội thì cũng đã không phải đó chính là ở trong những vấn đề và qua đó thì cũng đã lọt vào ở trong chính những vòng đấu Playoffs và qua đó thì cũng là một thành tích tuyệt vời nhất giành cho Afreeca và qua đó thì cũng đã được diễn ra ở trong năm 2017.” Hlv Choi thì cũng đã đưa ra những dòng chia sẻ về trân đấu sắp tới. Huyền thoại chính đó chính là ở trong một thời của SKT T1 hiện đang còn nói với các tuyển thủ đã diễn ra rằng sẽ không còn cơ hội nào nữa và qua đó thì cũng chính đó là việc họ cần phải  nỗ lực hết mình ở vòng đấu này. “Chúng tôi sẽ đối đầu với SKT T1 và đó chính là việc chúng tôi sẽ giành chiến thắng.”

Kết thúc bài phỏng vấn này thì Hlv của Afreeca đã đưa ra tuyên bố: “Kể từ chính những thời điểm diễn ra của chúng tôi vì đã gặp nhau và qua đó thì cũng đã tạo thành được ở trong một đội và qua đó thì cũng chính tất cả đó thì cũng đã không ngừng luyện tập để gắn kết với nhau. Tôi nghĩ rằng đó không phải hiện đang là một điều đáng chú ý. Đó cũng chính đó là vấn đề của cả đội chứ không phải sẽ là của riêng ai. Nếu có được ở trong những một lỗ hổng trong đội và qua đó thì có lẽ chúng tôi sẽ làm việc cùng nhau để khỏa lấp nó. Chúng tôi sẽ làm hết mình để có được chiến thắng.”

 

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com