Trang chủ / Tin tức LMHT / HLV C9 – Reapered: “Tôi buồn khi không được tham dự Vòng khởi động cùng đội tuyển”

HLV C9 – Reapered: “Tôi buồn khi không được tham dự Vòng khởi động cùng đội tuyển”

Huấn luyện viên của Cloud9 đã có những phát biểu trước thềm Chung kết Thế giới 2017…

3

Tại LA, vào ngày 10 tháng 9, trận đấu cuối cùng vòng loại khu vực Bắc Mỹ đã hình thành giữa C9 và CLG. C9 đã mang về cho đội nhà chiến thắng để chính thức tham dự Chung kết thế giới năm nay. Cloud 9 cho chúng ta thấy lý do tại sao họ nên được coi là một trong những đội tuyển sở hữu sức mạnh ở của Bắc Mỹ.Cloud 9 đã có một màn trình diễn tổng thể đặc biệt tốt, mỗi cá nhân tạo ra những điểm đặc biệt riêng đóng góp lối chơi cho cả đội. C9 Sneaky đã chứng minh, không chỉ với Bắc Mỹ, mà còn với cả thế giới, anh ấy là một xạ thủ đáng sợ.

Reapered liên tục góp mặt trong các đội đã tham gia Chung kết thế giới trên cả tư cách tuyển thủ hay huấn luyện viên: gồm các đội như SKT T1, EDward Gaming, và nhiều hơn nữa. Từ khi là một đội trưởng đến một huấn luyện viên trưởng, Reapered biết rõ rằng áp lực về nhiệm vụ phải dẫn dắt Cloud9 đến Chung kết thế giới là rất nặng nề. Sau vòng loại, chúng tôi đã có buổi phỏng vấn với Reapered để có được một cái nhìn sâu sắc hơn về những thành công của C9.

Sau trận đấu ngày hôm nay, Cloud 9 đã đủ điều kiện để tham dự Chung kết thế giới. Bạn nghĩ gì về cuộc hành trình của cả đội trong suốt khoảng thời gian vừa qua cho đến bây giờ?

Thoạt đầu, chúng tôi đã có những màn trình diễn tuyệt vời trong một vài tuần đầu và việc luyện tập đã giúp các trận đấu diễn ra tốt đẹp. Tôi hy vọng rất nhiều về các màn trình diễn của chúng tôi trong các trận đấu tiếp theo. Mọi chuyện dường như không được tốt đẹp cho lắm, các tuyển thủ đã không thực hiện đúng yêu cầu chiến thuật và không có những màn trình diễn ấn tượng nữa. Tất cả bắt đầu từ giai đoạn mùa hè và cả  vòng Playoffs. Tôi vui vì chúng tôi đã vượt qua tất cả. Họ đã tiến bộ theo thời gian và vượt quá sự mong đợi của tôi. Tôi luôn muốn cả đội cùng nhau đoàn kết và giành lấy tấm vé dự Chung kết thế giới.

 

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com