Trang chủ / Hướng Dẫn Chơi / Hướng dẫn cách khắc chế Kassadin lữ khách hư không trong LMHT

Hướng dẫn cách khắc chế Kassadin lữ khách hư không trong LMHT

Tướng Kassadin hiện đang được mệnh danh như đó là Lữ Khách Hư Không và qua đó thì cũng chính đó là việc đúng như cái tên Hư Không bởi chính hắn có thể nhảy qua được ở trong  các bức tường để có thể nhanh chóng đoạt  lấy mạng đối phương trong nháy mắt.

kassadin-lol-1024x604

Kassadin là một vị tướng AP được lựa chọn để đi đường giữa và qua đó thì cực kỳ cơ động. Đây có thể cho là tướng pháp sư theo hướng sát thủ có khả năng ở trong việc dồn sát thương một cách thực sự khá nhanh và mạnh. Bên cạnh đó thì việc đó chính là hắn còn nổi bật với đó là ở trong khả năng truy đuổi cũng như chạy trốn một cách hết sức tuyệt vời. Vậy thì muốn khắc chếđược thực sự  tốt vị tướng khá mạnh này thì chúng ta phải làm sao? Hãy cùng lmhtviet.com tìm hiểu cách khắc chế Kassadin dễ dàng hiệu quả nhất dưới đây.

Cách khắc chế Kassadin hiệu quả nhất

cach-khac-che-kassadin

Những tướng khắc chế Lữ Khách Hư Không Kassadin

tuong-khac-che-kassadin

Chúng ta vừa tìm hiểu xong cách khắc chế Kassadin  xong. Bên cạnh những tướng mà chúng tôi giới thiệu bên trên các bạn cũng có thể sử dụng nhưng tướng có khả năng khắc chế mạnh khác như: Talon,Zed, Shen. Chúc các bạn thành công

About diep742

Kiểm tra thông tin khác

velkoz

Hướng dẫn khắc chế Vel’Koz Con mắt hư không trong LMHT

Tiêu điểm tướng hôm nay đó là pháp sư đường giữa Vel’Koz. Hôm nay chúng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com