Trang chủ / Hướng Dẫn Chơi / Hướng dẫn khắc chế Kẻ bất dung thứ Yasuo trong LMHT

Hướng dẫn khắc chế Kẻ bất dung thứ Yasuo trong LMHT

Trong tiêu điểm tướng ngày hôm nay chúng ta sẽ đề cập đến một vị tướng mà đã có thể nói là làm mưa làm gió ở trong mọi rank đấu từ đồng đoàn đến thách đấu, hay ngay cả ở trong những giải chuyên nghiệp cũng đã từng có mặt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vị tướng kẻ bất dung thứ Yasuo.

maxresdefault1

Yasuo là một trong những vị tướng gần ai chơi Liên minh huyền thoại cũng đã từng sở hữu và chơi bởi sức mạnh hủy diệt của hắn thực sự đáng nể. Với việc đã bị neft đi khá nhiều ở trong các phiên bản tuy nhiên cũng vẫn còn rất mạnh ở hiện tại. Nhưng nếu bạn để ý kỹ thì chắc hẳn các bạn sẽ tìm ra được điểm yếu của hắn và qua đó thì cũng sẽ có được những tướng khắc chế với vị tướng siêu hot này. Hôm nay lmhtviet.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu và tìm ra những cách khắc chế Yasuo tốt nhất nhé.

Cách khắc chế kẻ bất dung thứ Yasuo

cach-khac-che-yasuo

Những tướng khắc chế Yasuo

tuong-khac-che-yasuo1tuong-khac-che-yasuo2

Ngoài những vị tướng chúng tôi đưa ra thì cũng còn những vị tướng khác có được những cách khắc phục như đó là Xinzhao, Fiddlesticks, Swain , Trymdame, Pantheon…

Với những gì lmhtviet.com đã đưa ra những giải pháp khắc chế đối với Yasuo thì hy vọng các game thủ sẽ có được những kinh nghiệm và những kỹ năng để có thể đối đầu với Yasuo một cách tự tin hơn và áp đảo được hắn. Chúc các bạn thành công với những cách khắc chế này.

About diep742

Kiểm tra thông tin khác

leona-lol

Hướng dẫn cách khắc chế Leona Bình Minh Rực Rỡ

Leona là vị tướng ở trong tiêu điểm tướng ngày hôm nay và qua đó …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com