Trang chủ / Hướng Dẫn Chơi / Hướng dẫn khắc chế Vel’Koz Con mắt hư không trong LMHT

Hướng dẫn khắc chế Vel’Koz Con mắt hư không trong LMHT

Tiêu điểm tướng hôm nay đó là pháp sư đường giữa Vel’Koz. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu cách Khắc chế Vel’Koz và những tướng khắc chế Vel’Koz solo mid trong đấu trường liên minh huyền thoại.

velkoz

Là vị tướng có được ở trong khả năng cấu máu tốt và qua đó thì trả khả năng gây sát thương cũng thực sự  cực tốt bởi thế mà Vel’Koz là vị tướng solo mid cực khỏe với đó chính là ở trong bộ combo của mình. Tuy nhiên Vel’Koz cũng đã có cách chơi và cách combo thực sự được cho là rất khó và đặc biệt đó chính là việc vị tướng này không có ở trong kỹ năng chạy trốn. Bởi thếmà vì thế các game thủ hiện đang mới khi làm quen với Vel’Koz thì cũng đã thường không thể chơi tốt được vị tướng này được. Người chơi Vel’Koz tốt thì cũng được cho là không có nhiều nhưng nếu bạn sẽ phải đối mặt với đó là một game thủ có thể sử dụng Vel’Koz vô cùng pro thì sao, Vel’Koz có thể hoàn toàn có thể gánh team vô cùng tốt với đó là những game thủ như thế này nếu bạn không thể khắc chế hắn trong đấu trường liên minh huyền thoại? Hôm nay trong bài này lmhtviet.com sẽ giúp các bạn tìm ra những điểm yếu của Vel’Koz và qua đó thì cũng chính là ở trong cách khắc chế Vel’Koz tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Vai trò và vị trí của Vel’Koz

Vai trò: Pháp sư
Vị trí: Đường giữa
Vel’Koz với lượng sát thương phép và bộ combo của mình chắc chắn sẽ được ưu ái ở trong vị trí đường giữa với vai trò là pháp sư chính của team.

Cách khắc chế Vel’Koz Con Mắt Hư Không

cach-khac-che-velkoz

Những tướng khắc chế Vel’Koz

tuong-khac-che-velkoz

Chúc các bạn thành công với những cách khắc chế mà chúng tôi đưa ra và có được chiến thắng quan trọng giành cho riêng mình.

About diep742

Kiểm tra thông tin khác

leona-lol

Hướng dẫn cách khắc chế Leona Bình Minh Rực Rỡ

Leona là vị tướng ở trong tiêu điểm tướng ngày hôm nay và qua đó …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com