Trang chủ / Tin tức LMHT / Jhin lên Nhẫn Doran – thử ngay thôi?

Jhin lên Nhẫn Doran – thử ngay thôi?

Một phong cách chơi mới rất được nhiều người tin dùng tại Hàn Quốc và giới chuyên nghiệp trong thời gian vừa qua. 1 Nếu gần đây các bạn có quan tâm đến Jhin trên trang web Op.gg, các bạn sẽ thấy một hiện tượng rất đáng chú ý, đó là người dùng Jhin đang dần dần thay đổi thói quen sử dụng Nhẫn Doran làm trang bị bắt nguồn cho vị tướng này.

Không chỉ có vậy, tại LCS Bắc Mỹ, Châu Âu, các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng đã tập làm quen cho mình Nhẫn Doran khi sử dụng Jhin. Ví dụ trận đấu giữa Team Envy và Team Liquid tại LCS Bắc Mỹ Nhưng tại sao lại có xu thế như thế? Chúng ta hãy cùng xem câu trả lời ra sao nhé.

Chất tướng Điều đầu tiên chúng ta phải quan tâm là chất tướng của Jhin.Vị tướng này mỗi một lượt chỉ có khả năng chiến đấu được tối đa 4 viên đạn, không được tăng tốc độ bắn và phải chờ thời gian thay đạn rất tốn công sức.Chính vì vậy mà thông thường mọi người sẽ thất bại các tướng khác và trao đổi nếu chỉ dùng đòn đánh thường nên phải liên tục dùng Q để hỗ trợ ăn lính một cách tốt nhất có thể.Mà Jhin lại là một vị tướng sử dụng năng lượng nên việc thiếu hụt sức mạnh cũng là một vấn nạn.

Kiếm Doran vs Nhẫn Doran

Tiếp đến ta sẽ nhắc đến trang bị Kiếm Doran diễn ra với Jhin.Kiếm Doran cho một vị tướng 80 máu, 8 SMCK và 3% hút máu với giá 450 vàng.

Combo cơ bản là Kiếm Doran + 1 bình máu.

Nhìn tại thời điểm này, kèm theo chất tướng chúng ta đã nhận định ở trên, thì có thể thấy thứ quan trọng hàng đầu mà Kiếm Doran sở hữu cho Jhin là 80 máu.Tức là khả năng chịu đựng thêm tầm 1.25 đòn đánh như của Xạ Thủ địch trong cấp độ 1.Lượng SMCK cũng vô cùng đáng quan tâm, tuy nhiên thứ khiến các Xạ Thủ lên Kiếm Doran nhiều nhất chính là 3% hút máu, mà Jhin lại không được hưởng lợi nhiều từ nội tại này.

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com