Trang chủ / Tin tức LMHT / Leona dính Bug siêu khủng đi xuyên tường thoải mái

Leona dính Bug siêu khủng đi xuyên tường thoải mái

Hóa ra việc phần ngoài bản đồ của LMHT đã được trông như thế này đây.

Như các bạn thì cũng đã biết đó chính là việc Liên Minh Huyền Thoại của thuộc phiên bản 7.14 thì cũng đã chính thức được Riot Games đã đưa ra ở trong bản cập nhật diễn ra vào ngày hôm qua. Và Kayn Con Đường Bóng Tối đó cũng chính là một vị tướng thứ 137 cũng đã được xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý.

Bỏ qua về ở trong vẻ ngoài siêu ngầu và đó cũng là đệ tử “chân truyền” của Zed đã được fan hâm mộ thế giới nhớ đến đối với bộ kỹ năng vô cùng mới lạ.

 

Đặc biệt đó cũng chính là ở trong đó là cả ở trong chính là khả năng đi xuyên địa hình và ra cả ngoài bản đồ thì cũng chính là việc nhờ chiêu thức Bộ E.

Kayn đi xuyên địa hình với chiêu E
Kayn đi xuyên địa hình với chiêu E

Hóa ra việc phần ngoài bản đồ LMHT thì cũng đã được trông như thế này đây.

Như các bạn thì cũng đã biết đó là việc Liên Minh Huyền Thoại của phiên bản 7.14 thì cũng đã chính thức được Riot Games đã đưa ra ở trong bản cập nhật vào ngày hôm qua.

Và Kayn Con Đường Bóng Tối đã xuất hiện ở trên Đấu Trường Công Lý. Bỏ qua đó chính là ở tỏng vẻ ngoài siêu ngầu cùng với đó là đệ tử “chân truyền” của Zed thì cũng đã được fan hâm mộ thế giới đã nhớ đến đối với bộ kỹ năng vô cùng mới lạ.

 

Đặc biệt thì qua đó cũng chính trong đó chính là khả năng đi xuyên địa hình và qua đó thì cũng đã ra cả ngoài bản đồ nhờ chiêu thức Bộ (E).

Những tưởng đó là ở trong khả năng đi xuyên tường thì qua đó cũng chính là ra ngoài bản đồ được cho là bá đạo chỉ có ở Kayn.Thế nhưng thì cũng chính một bug khủng khiếp đã xuất hiện ở bản cập nhật 7.14 đã khiến điều này thực sự bị phá bỏ. Cụ thể đó chính là việc người ta thấy được Leona cũng như đó chính là việc có khả năng tương tự và thậm chí còn bá đạo hơn rất nhiều.

Lỗi Bug Leona đi xuyên mọi địa hình
Lỗi Bug Leona đi xuyên mọi địa hình

Dõi theo video thì các fan có thể thấy rõ được việc Leona đi xuyên qua địa hình và còn có thể đi ra rất xa khỏi map.

Hơn nữa thì nếu như Kayn mất thời gian để có thể hồi chiêu (E) và năng lượng thì việc di chuyển của Leona đó là không bị giới hạn và qua đó thì cũng không tốn bất kỳ ở trong tài nguyên nào khác.

 

Càng nguy hiểm hơn khi Leona vẫn có thể sử dụng được ở trong những kỹ năng hoàn toàn bình thường.

Chúng ta thấy Yasuo đầy máu nhưng cũng đành bất lực như thế nào khi mà Leona cứ đánh kiểu ‘du kích” một cách thoắt ẩn thoắt hiện.

 

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com