Sunday , August 20 2017
Trang chủ / Game / Leona dính Bug siêu khủng đi xuyên tường thoải mái

Leona dính Bug siêu khủng đi xuyên tường thoải mái

Hóa ra việc phần ngoài bản đồ của LMHT đã được trông như thế này đây.

Như các bạn thì cũng đã biết đó chính là việc Liên Minh Huyền Thoại của thuộc phiên bản 7.14 thì cũng đã chính thức được Riot Games đã đưa ra ở trong bản cập nhật diễn ra vào ngày hôm qua. Baskets Under Armour Pas Cher Và Kayn Con Đường Bóng Tối đó cũng chính là một vị tướng thứ 137 cũng đã được xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý. Nike Air Huarache Dame Bỏ qua về ở trong vẻ ngoài siêu ngầu và đó cũng là đệ tử “chân truyền” của Zed đã được fan hâm mộ thế giới nhớ đến đối với bộ kỹ năng vô cùng mới lạ. Maglie Philadelphia 76ers

 • Air Jordan 10 Homme
 • Đặc biệt đó cũng chính là ở trong đó là cả ở trong chính là khả năng đi xuyên địa hình và ra cả ngoài bản đồ thì cũng chính là việc nhờ chiêu thức Bộ E.

  Kayn đi xuyên địa hình với chiêu E
  Kayn đi xuyên địa hình với chiêu E

  Hóa ra việc phần ngoài bản đồ LMHT thì cũng đã được trông như thế này đây.

  Như các bạn thì cũng đã biết đó là việc Liên Minh Huyền Thoại của phiên bản 7.14 thì cũng đã chính thức được Riot Games đã đưa ra ở trong bản cập nhật vào ngày hôm qua. kopen nike air max 2017 goedkoop nike air max 2016 Và Kayn Con Đường Bóng Tối đã xuất hiện ở trên Đấu Trường Công Lý. Fjallraven Kanken España Bỏ qua đó chính là ở tỏng vẻ ngoài siêu ngầu cùng với đó là đệ tử “chân truyền” của Zed thì cũng đã được fan hâm mộ thế giới đã nhớ đến đối với bộ kỹ năng vô cùng mới lạ.

 • Air Max 90 Donna Nere
 • Nike Air Max 90 Donna
 • Đặc biệt thì qua đó cũng chính trong đó chính là khả năng đi xuyên địa hình và qua đó thì cũng đã ra cả ngoài bản đồ nhờ chiêu thức Bộ (E).

  Những tưởng đó là ở trong khả năng đi xuyên tường thì qua đó cũng chính là ra ngoài bản đồ được cho là bá đạo chỉ có ở Kayn. Victor Cruz Jersey Thế nhưng thì cũng chính một bug khủng khiếp đã xuất hiện ở bản cập nhật 7.14 đã khiến điều này thực sự bị phá bỏ. Nike Air Max 2017 Asics Kinsei 4 damskie Cụ thể đó chính là việc người ta thấy được Leona cũng như đó chính là việc có khả năng tương tự và thậm chí còn bá đạo hơn rất nhiều.

  Lỗi Bug Leona đi xuyên mọi địa hình
  Lỗi Bug Leona đi xuyên mọi địa hình

  Dõi theo video thì các fan có thể thấy rõ được việc Leona đi xuyên qua địa hình và còn có thể đi ra rất xa khỏi map. nike roshe flyknit hombre Hơn nữa thì nếu như Kayn mất thời gian để có thể hồi chiêu (E) và năng lượng thì việc di chuyển của Leona đó là không bị giới hạn và qua đó thì cũng không tốn bất kỳ ở trong tài nguyên nào khác.

  Càng nguy hiểm hơn khi Leona vẫn có thể sử dụng được ở trong những kỹ năng hoàn toàn bình thường. Maglia Kyrie Irving nike air max homme pas cher Chúng ta thấy Yasuo đầy máu nhưng cũng đành bất lực như thế nào khi mà Leona cứ đánh kiểu ‘du kích” một cách thoắt ẩn thoắt hiện. Tom Brady – Michigan Wolverines Adidas lỗi này thì hiện mới chỉ xuất hiện ở Leona và qua đó thì bởi lẽ các vị tướng còn lại trong trận đấu phía trên vẫn đang thi đấu bình thường và không có khả năng đi xuyên tường.

  Leona đi được bất cứ ở ngoài bản đồ không giới hạn
  Leona đi được bất cứ ở ngoài bản đồ không giới hạn

  Hiện vẫn chưa rõ ở trong bug này vì sao mà xuất hiện thế nhưng lỗi xuất phát từ đâu.

 • Air Max Flyknit Homme
 • Nike Italia Tuy nhiên đó cũng đã chắc chắn là bug khủng khiếp này có ảnh hưởng thực sự được cho là rất lớn đến cân bằng trong game.

  About tu714

  Kiểm tra thông tin khác

  25-1500368124059

  Lạ cosplay Lux Thập Đại Nguyên Tố ở trong Liên Minh Huyền Thoại cực chất

  Bộ ảnh đã được thực hiện một cách thực sự rất công phu và qua …

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Powered by themekiller.com