Trang chủ / Tin tức LMHT / Lộ diện “con rơi” của Riot sau đợt cập nhật Ngọc Tái Tổ Hợp!!

Lộ diện “con rơi” của Riot sau đợt cập nhật Ngọc Tái Tổ Hợp!!

Sau khi Ngọc Tái Tổ Hợp chính thức thì cũng đã được ra mắt ở trong chính những Tiền Mùa Giải và qua đó thì cũng đã có được ở trong đó chính là  rất nhiều sự thay đổi ở trong đó là 138 vị tướng. Có những vị tướng đã lâu không được ai nhắc tới như đó là  Ngộ Không bỗng nổi lên trở thành sự lựa chọn cực mạnh ở Đường Trên hay Ezreal thì cũng đã trở lại vị trí đứng đầu trong danh sách xạ thủ với tỉ lệ thắng ~ 58%.

ezreal

Khi mà những người chơi đang liên tục mày mò để có thể đưa ra phương án và tìm ra các hướng đi khác nhau thì qua đó chính đó là việc vô tình họ lại bỏ quên một vị tướng  đó chính là Volibear. Không hiểu do ăn ở thế nào mà qua đó thì cũng đã được diễn ra  trong suốt những tuần qua và qua đó thì cũng thực sự có quá ít người chơi Volibear đến nỗi Op.gg không thể cập nhật được tỉ lệ cấm – chọn hay tỉ lệ thắng của vị tướng này.

le

Trong thời đại mà Giáp Máu Warmog cung cấp một cách thực sự quá nhiều khả năng hồi phục giành cho đấu sĩ đường trên thì qua đó chính là việc đã vô hình chung Gấu chó bị mất đi điểm mạnh nhất của mình là khả năng hồi máu từ nội tại. Bảng ngọc mới cũng không cung cấp nhiều ở trong đó chính là sự đột phá cho lối chơi vốn khá lù đù của Volibear và thời điểm hiện tại có nhiều lựa chọn mới như Ornn hay Maokai hấp dẫn người chơi hơn.

ornn1-600x338

Tình cảnh hiện tại của Volibear khá giống với Aatrox giai đoạn cuối mùa 7 và qua đó thì việc đó chính là  khi không biết chơi kiểu gì và cũng thực sự không biết lên đồ gì cho khỏe. Bạn nghĩ sao về Volibear ở giai đoạn này, và liệu có giải pháp nào để cứu vớt vị tướng này không, hãy bình luận xuống phía dưới bài viết nhé!!

About diep742

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com