Trang chủ / Tin tức LMHT / Ngày phán quyết cho những kẻ bất kham

Ngày phán quyết cho những kẻ bất kham

Cơ hội của GAM tại Chung kết Thế giới là vẫn còn…

4

GIGABYTE Marines (GAM) chính thức trình làng đấu trường quốc tế bắt đầu từ giải đấu MSI 2017. Với phong cách thi đấu “hổ báo” và chiến thuật độc đáo, GAM đã gây không ít bất ngờ cho các đối thủ của mình và nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người hâm mộ quốc tế. Sau khi giành được vị trí thứ 6 tại MSI 2017, GAM tiếp tục thể hiện sự thống trị tại khu vực, Garena Premier League (GPL), và có cơ hội tham dự Chung kết Thế giới 2017.

GIGABYTE Marines đã rơi vào bảng B ở Vòng bảng CKTG 2017, cùng với các đội tuyển Longzhu Gaming (LZ), Immortals (IMT) và Fnatic (FNC). Kết quả của họ tại giải đấu quốc tế trước đó đã khiến cho các đối thủ cũng như những nhà phân tích viên không thể “đánh đồng” họ như các đội tuyển thuộc khu vực Wildcard khác. Sau Lượt đi Vòng bảng CKTG 2017, GAM hiện tại đang sở hữu cho mình vị trí thứ 3 với kết quả 1-2. Vậy GAM phải làm gì để có thể thành công như họ đã từng làm được? Liệu họ có thể có thành tích tốt ở Lượt về để giành được 1 suất lọt vào vòng tứ kết hay không?

Trở lại trận đấu đầu tiên của GAM tại Vòng bảng CKTG 2017, đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh việc GAM sẽ làm thế nào để có thể hạ gục đại diện tới từ Châu Âu? Không những tỏ rõ quyết tâm thể hiện tại giải đấu lần này mà GAM đã thực sự thách thức cả meta-game. Sau khi đưa ra một lựa chọn khá ngạc nhiên là Nocturne cho tuyển thủ đi rừng – Đỗ “Levi” Duy Khánh, GAM thực sự đã khiến Fnatic phải “quay vòng vòng”.

Bước vào trận đấu, GAM quyết định đổi đường khi đưa cặp đôi đường dưới xạ thủ và hỗ trợ lên đường trên. Trong khi đó, tuyển thủ đường trên – Trần “Archie” Minh Nhựt đã đi vào rừng để hỗ trợ giúp Levi có thể lên được cấp độ một cách nhanh nhất. Khi Archie xuất hiện ở đường dưới, Fnatic cũng đã phản ứng khá thích hợp nhưng vẫn có phần lúng túng. FNC quyết định tập hợp 4 người để tạo áp lực lên Galio của Archie, tuy nhiên điều này lại khiến cho cặp đôi xạ thủ và hỗ trợ của GAM vô cùng thoải mái để lấy đi trụ bảo vệ đường trên. FNC đã thất bại trong việc “trừng phạt” chiến thuật đổi đường của GAM, họ chỉ triển khai một cách cơ bản mà không hề hay biết rằng Levi đang dần trở thành một “con quái vật” trong rừng.

 

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com