Trang chủ / Tin tức LMHT / Nghệ Sĩ Tử Thần Jhin trở lại ở Tiền Mùa Giải 2018

Nghệ Sĩ Tử Thần Jhin trở lại ở Tiền Mùa Giải 2018

Vừa mạnh lại vừa có thêm cả bộ SIÊU PHẨM mới ở trong mùa giải mới còn gì hơn nữa ông Jhin ơi. Xem những thông tin tuyệt vời nhất với Jhin là gì nào?

Jhin không hề được tăng sức mạnh gì về ở trong những bộ kĩ năng tại phiên bản 7.22 thế nhưng nhờ việc có ngọc tái tổ hợp mới hiện cũng đã được có tính năng cộng thêm những món đồ “tủ” của Jhin và qua đó thì cũng đã được tăng sức mạnh mà vị tướng này đã trở lại với đó chính là ở trong những danh sách những Xạ Thủ mạnh mẽ hàng đầu. Hãy cùng đi tìm hiểu kĩ hơn sức mạnh của gã Nghệ Sĩ Tử Thần này trong bài viết nha.

avatar-jhin

Jhin đã quay trở lại với lối lên đồ Sát Lực

Nhờ vào việc 3 món đồ Sát Lực đều thì cũng đã được tăng sức mạnh nhẹ diễn ra tại phiên bản 7.22 mà qua đó thì Jhin cũng đã có thể quay trở lại với lối lên đồ bá đạo và qua đó thì cũng đã từng làm mưa làm gió một thời trong giai đoạn đầu mùa 7. Nhờ vào việc đó chính là đã được quay trở lại với những món đồ Sát Lực mà cả ở trong những kĩ năng của Jhin đã trở nên mạnh mẽ hơn so với đó là khá nhiều nhất là những phát bắn Sân Khấu Tử Thần (R) gây sát thương khủng khiếp hơn hẳn so với việc lên đồ chí mạng.

jhin

Nếu như đã dẫn trước kẻ địch trong giai đoạn đầu trận thì việc bạn chọn những trang bị Sát Lực sẽ giúp Jhin lăn cầu tuyết một cách thực sự tốt hơn rất nhiều so với việc lên những trang bị chí mạng. Nhưng thường thì Jhin thì  cũng đã chỉ lên 2 món trang bị Sát Lực  đó chính là Kiếm Ma Youmuu cùng Dạ Kiếm Draktharr và qua đó thì ngay sau đó vẫn sẽ kết hợp thêm những món đồ chí mạng như Vô Cực Kiếm và Đại Bác Liên Thanh để có được ở trong những khả năng bắn tay mạnh nhất vào cuối trận.

giphy

Có rất nhiều viên ngọc siêu cấp mới phù hợp với Jhin

Jhin có thể kết hợp tốt với rất nhiều viên ngọc siêu cấp mới xuất hiện tại Tiền Mùa Giải 2018. Đầu tiên là ngọc Bước Chân Thần Tốc – một thứ khá giống với điểm then chốt Cuồng Huyết Chiến Tướng mà Jhin đã sử dụng suốt quãng thời gian giữa và cuối mùa giải vừa qua, nhưng nên nhớ rằng Jhin sử dụng Cuồng Huyết cũng là do điểm then chốt Lửa Tử Thần bị giảm sức mạnh, chứ đây không phải là điểm then chốt phù hợp nhất với Jhin.

Jhin là một vị tướng có được ở trong đó là một khả năng tấn công một cách cực mạnh mẽ và qua đó thì cũng đã thường đứng từ xa để sử dụng chiêu cuối  để diễn ra ở trong giao tranh và qua đó thì cũng chính bởi vì vậy khả năng hồi máu bằng phát bắn thường của Bước Chân Thần Tốc cũng thực sự không phải là thứ tốt nhất với hắn ta. Nhưng nhờ sự đa dạng của ngọc tái tổ hợp mới được diễn ra thì các cao thủ cũng đã dễ dàng tìm ra được ở trong đó chính là những viên ngọc siêu cấp kết hợp tốt hơn với Jhin là Thiên Thạch Bí Ẩn và Triệu Hồi Aery.

Thiên Thạch Bí Ẩn sẽ gây ra được nhiều sát thương hơn Triệu Hồi Aery và nó còn là sát thương trên một diện rộng thế nhưng điểm trừ là chiêu thức định hướng. Tuy vậy thì cũng chính đó là việc với 2 chiêu thức tầm xa của Jhin là W và R đều có khả năng để có thể gây hiệu ứng khống chế thì Jhin cũng dễ dàng nhanh chóng đưa ra những  việc tận dụng sức mạnh của Thiên Thạch Bí Ẩn thôi.

giphy1

Còn Triệu Hồi Aery lại gây ít sát thương hơn và chỉ là kĩ năng đơn mục tiêu và bởi thế mà nên nhưng nó lại có điểm mạnh là chắc chắn 100% trúng mục tiêu và có được ở trong đó là một “thời gian hồi” ngắn. Khi cầm viên ngọc siêu cấp này thì việc đó chính là Jhin sẽ có khả năng cấu rỉa cực khó chịu bằng kĩ năng Q và W trong giai đoạn đầu trận để gây áp lực lên kẻ địch cùng đường.

giphy2

Và cả 2 viên ngọc siêu cấp kể trên đều nằm ở nhánh Ma Thuật và qua đó thì  cũng có nghĩa Jhin có thể lấy những ngọc giảm thời gian hồi chiêu bằng chính đó là ở trong những điểm Thăng Tiến Sức Mạnh hoặc và giảm thời gian hồi chiêu cuối với Mũ Tối Thượng và nhưng quan trọng nhất vẫn là ở trong việc Jhin sẽ chọn được ngọc Thiêu Rụi để có thêm khả năng đốt máu cực khó chịu khi sử dụng chiêu thức trúng đích.

About diep742

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com