Trang chủ / Tin tức LMHT / Người hâm mộ của “Tam anh” LCK nhận định về vòng Tứ kết CKTG 2017

Người hâm mộ của “Tam anh” LCK nhận định về vòng Tứ kết CKTG 2017

Liệu SSG hay Longzhu sẽ đi tiếp?

3

Kết quả chia cặp Tứ kết CKTG 2017.

Chiều nay thì vòng bảng của Chung Kết Thế Giới 2017 vừa đi đến hồi khép lại sau trận đấu cuối cùng giữa SKT và EDG. Lễ bốc thăm chia bảng được tổ chức ngay lập tức sau trận đấu. Các cặp đấu lần lượt là Royal Never Give Up vs Fnatic, SKTelecom T1 vs Misfits, Team World Elite vs Cloud9 và cuối cùng là Longzhu Gaming vs Samsung Galaxy.

Về kết quả của lần chia cặp đấu này thì những người yêu mến Hàn Quốc đã có cả phản ứng tích cực lẫn tiêu cực. Mặc dù khả năng các đội Hàn Quốc nội chiến là gần như chắc chắn nhưng khả năng trận nội chiến ác liệt nhất giữa Longzhu Gaming và SKT T1 đã không còn nữa. Người hâm mộ của LZ nói rằng “Chừng nào chúng ta có thể đánh bại SSG thì khả năng LZ gặp một đội mạnh khác như SKT hay RNG là rất thấp“, đồng thời còn “Mong tới lúc gặp SKT ở trận Chung kết ghê“.

Mặt khác, người hâm mộ SKT thì lại có những nhận định rằng “Vì khả năng cao là phải đối đầu với RNG nên việc được ghép cặp với một đối thủ dễ dàng như Misfits thiệt là nhẹ nhõm. Hi vọng rằng SKT có thể sửa chữa những sai lầm ở vòng bảng“.

Mặc dù người yêu mến của SSG biết rằng đội của mình sẽ phải đối mặt với một đội tuyển cực mạnh như Longzhu Gaming, họ vẫn giữ cho mình một niềm tin vào đội tuyển của họ. Họ nói rằng “Năm ngoái không mấy ai mong chờ vào Samsung nhưng họ vẫn tới được trận Chung kết. Cẩn thận đó, năm nay chúng ta sẽ cho Longzhu ăn đủ“. Người hâm mộ của SSG đang mong chờ trận đấu này với một niềm tin vững vàng.

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com