Trang chủ / Tin tức LMHT / Nhìn lại hành trình của Young Generation đến với Chung kết Thế giới 2017

Nhìn lại hành trình của Young Generation đến với Chung kết Thế giới 2017

Young Generation đã đến với Chung kết Thế giới như thế nào?

3

Ren, Venus cùng HLV Tuấn Koo tại Lễ ra quân 2 đội TTĐT tham dự CKTG 2017.

Young Generation và GIGABYTE Marines đã là 2 cái tên cuối cùng của Việt Nam cũng như khu vực Đông Nam Á giành quyền xuất hiện tại Chung kết Thế Giới 2017. Nếu như với GIGABYTE Marines, họ đã từng có cơ hội tỏa sáng tại MSI 2017 thì với Young Generation đây là lần đầu tiên họ được thử sức với không khí của một giải đấu mang tầm cỡ thế giới, đó lại còn là giải đấu lớn nhất và quan trọng nhất của bộ môn Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng Liên Minh 360 nhìn qua chặng đường đã qua của Young Generation trước khi tới được Chung kết Thế Giới 2017 lần này nhé!

Bắt đầu với con số 2

Ngay từ khi được hình thành vào cuối năm 2016, Young Generation đã được đánh giá cực cao với những tài năng trẻ trong đội hình thi đấu. Dù chưa có cơ hội thi đấu tại môi trường chuyên nghiệp, nhưng hầu hết các tuyển thủ của YG đều xuất thân từ những “lò” đào tạo trẻ đầy tài năng như Saigon Jokers, Tora 269… (cả 2 đội nay đã giải tán), vì vậy khả năng và trình độ của YG là điều không phải bàn cãi. Và họ đã nhanh chóng chứng minh được điều đó khi lập tức đã thể hiện một phong độ ấn tượng trong lần đầu tiên góp mặt tại giải đấu chuyên nghiệp cấp cao nhất của Việt Nam – MDCS Mùa Xuân 2017.

Những đối thủ được đánh giá cao hơn, cũng như có nhiều kinh nghiệm hơn như Cantho Cherry, Ultimate Esports hay Next Gen Esports… đều lần lượt bị khuất phục dưới tay YG. Tuy nhiên, dù đánh bại hầu hết các đội tuyển nhưng vẫn còn đó một bức tường cuối cùng chặn họ lại trên con đường tới với cúp vô địch – không ai khác chính là GIGABYTE Marines, đương kim vô địch của mùa giải đó và cũng chính là đội tuyển duy nhất YG để thua ở giải đấu mùa xuân trong lượt đi, lượt về và cả ở trận Chung kết cuối cùng với tỉ số hoàn toàn cách biệt 0-3. Young Generation kết thúc mùa giải đầu tiên của mình ở vị trí thứ 2 chung cuộc, đó là một thành tích vô cùng đáng nể với một đội tuyển trẻ mới thành lập và lần đầu xuất hiện ở một giải đấu chuyên nghiệp.

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com