Sunday , August 20 2017
Trang chủ / LMHT / Những nhiệm vụ và cơ chế cần biết trong Thế Giới Giả Lập

Những nhiệm vụ và cơ chế cần biết trong Thế Giới Giả Lập

Hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng để có thể đổi quà nào các game thủ!

1

Để có thể nhanh chóng tham gia Thế Giới Giả Lập thì có lẽ trước tiên đó chính là việc bạn cần hoàn thành được ở trong những nhiệm vụ giành cho chính những Kẻ Xấu Thống Trị và qua đó thì cũng đã để mở khóa được chính những Biểu tượng Thăng Cấp và hơn nữa đó chính là ở trong hai chuỗi nhiệm vụ Trò Chơi Bắt Đầu: Blitzcrank và Trò Chơi Bắt Đầu: Veigar. goedkoop air max 2017 Ở các nhiệm vụ sau thì có lẽ đó chính là việc bạn sẽ cần thêm ở trong những trang bị giành cho những biểu tượng Giả Lập được cho là bất kỳ khi mà đã làm nhiệm vụ. corrida asics golden run 2016 Các biểu tượng Giả Lập đó thì cũng sẽ bao gồm:

2

Bên cạnh đó chính là ở trong chính những sự việc đó chính là 2 chuỗi nhiệm vụ kể trên và qua đó thì có lẽ bạn có thể mua được thêm ở trong những Thẻ Hầm Ngục hoặc Thẻ Hầm Ngục Tí Hon để có thể mở khóa nhiệm vụ thường nhật và qua đó chính là ở trong những sự việc của ba chuỗi nhiệm vụ khác.

Bên cạnh làm nhiệm vụ thì có lẽ bạn sẽ còn có thể kiếm được ở trong những tấm Vé Giả Lập khi mà đã mua Rương Hextech hoặc có thể đó chính là ở trong các gói Hextech sẽ được diễn ra ở trong Cửa Hàng.

 • ULTRA BOOST 2017
 • Vé Giả Lập sẽ nhanh chóng và tự động biến mất vào lúc 13:59 ngày 12/09. Kris Bryant Authentic Jersey Qua đó thì có lẽ việc đó là chúng được dùng để có thể đổi các vật phẩm sau:

  3

  Ngọc là những vật phẩm được cho là hết sức đặc biệt và có chứa báu vật. Andrelton Simmons Jersey Bạn cũng có thể kiếm được chúng và thông qua được ở trong những nhiệm vụ hoặc có thể mua trực tiếp nó ở trong Cửa Hàng.

  Nếu phá đảo toàn bộ ở trong các nhiệm vụ sẽ được diễn ra ở trong thời gian quy định đó chính là trước 23:59 ngày 25/08 thì có lẽ rằng bạn sẽ mở khóa được thực sự đó là ở trong một biểu tượng bí mật.

  About tu714

  Kiểm tra thông tin khác

  25-1500368124059

  Lạ cosplay Lux Thập Đại Nguyên Tố ở trong Liên Minh Huyền Thoại cực chất

  Bộ ảnh đã được thực hiện một cách thực sự rất công phu và qua …

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Powered by themekiller.com