Trang chủ / Tin tức LMHT / Những sai lầm GAM nên rút ra kinh nghiệm với trận thua trước Immortals

Những sai lầm GAM nên rút ra kinh nghiệm với trận thua trước Immortals

GAM đã mắc phải một trận thua đau điếng nhất khi đội tuyển của chúng ta đã dính phải những lỗi lầm khó hiểu và qua đó thì đối thủ của chúng ta đã biết cách để khai thác một cách dễ dàng nhất.

hinh-anh-cua-gam-tai-cktg-day-1-8-e1507266909698

Đến với CKTG 2017 thì việc Gigabyte Marines đã nhanh chóng được coi như  là một trong những ẩn số đầy khó chịu sau những gì họ đã từng thể hiện tại giải đấu MSI. Không phải là một đội tuyển được các nhà chuyên môn đánh giá quá cao nhưng sau chiến thắng có được ở trong trận chiến mở màn hoành tráng trước Fnatic thì cũng đã dường như cộng đồng LMHT Việt Nam cũng như thế giới rất nóng lòng được chứng kiến ở trong một kỳ tích lớn hơn đến từ GAM.

Lựa chọn thiếu nhất quán

1-5-600x277

GAM đang cho thấy được việc không chỉ rõ ra được mục tiêu của mình ở trong trận đấu trước IMT. Với một đội hình sử dụng có Ryze và Kog’maw thì đó cũng chính là ở trong khả năng đánh về những phút cuối trận của chúng ta thực sự là rất sáng sủa và qua đó thì cũng chính những việc đó đã thậm chí việc Lulu cầm theo Thiêu Đốt – Hồi Máu đã cho thấy được sự thể hiện sự tự tin trên mức cần thiết của Nevan bởi rõ ràng anh mưu tính chuyện lâu dài và hơn nữa là sẽ đảm bảo những lợi thế về sát thương khi thời điểm những pha giao tranh nổ ra hoặc cùng đồng đội tham gia bắt lẻ.

Khó hiểu khi họ lần thứ hai để hở ra bộ đôi Xayah – Rakan, đây chính là những vị tướng cực mạnh thời điểm hiện tại và cũng đã từng khiến họ nếm trái đắng trong trận đấu với Longzhu.

“Phá” meta nhưng cũng đừng bỏ qua nó

noway-ava-2

“Phá” ở đây có nghĩ chính là cái cách mà GAM đã làm và tạo ra bước đột phá để cho chính đó là việc sẽ khiến cả thế giới phải sửng sốt diễn ra ở trong chiến thắng trước Fnatic. Đưa ra một trong số những chiến thuật đổi đường đã được trở lại và nâng tầm nó lên trở thành thành một lối thực sự cực dị. Thành công đúng trong trận Finatic đã làm chúng ta nên khuyến khích nhưng khi bước đầu tiên đã thành công vang dội thì chắc hẳn các bạn phải làm được thực sự đó là ở trong việc sẽ có được gấp hai lần như thế nếu vẫn muốn khuất phục được những cái tên đằng sau.

Chờ đợi…

23680679948_945f363f19_z

Sẽ cần nhiều hơn đó chính là ở trong một bước đột phá diễn ra trong chốc lát để GAM có thể nhắm tới đó là ở trong những mục tiêu xa hơn. Tiềm năng của Noway, Optimus hay Levi là vẫn đang rất lớn nhưng nó phải được phát huy một cách thực sự đúng đắn nhất khi mà chí ít những đồng đội của họ sẽ không trở thành một mục tiêu dễ dàng nằm xuống.

Hãy cùng Lmhtviet.com để xem lại trận đấu giữa GAM và IMT để thấy được điểm yếu của chúng ta đang mắc phải

About diep742

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com