Trang chủ / Tin tức LMHT / RF vs YG xem lực lượng chính của 2 đội

RF vs YG xem lực lượng chính của 2 đội

Những cái tên đã được tung ra mà 2 đội tuyển đang sở hữu thì cũng sẽ hứa hẹn có lẽ đây là một trận đấu thực sự là cực kỳ hấp dẫn

Chung kết MDCS mùa hè 2017 thì cũng đã hiện đang tiến tới thực sự là rất gần. Với việc đó là ở trong sự mong đợi giành cho của người hâm mộ và qua đó thì cũng đã có lẽ sẽ được đền đáp một cách thực sự được cho là một cách xứng đáng khi mà ở ngay ở trận đấu được diễn ra đầu tiên thì nó sẽ là một cái gì đó ở trong  cuộc đụng độ giữa ROG Friends và Young Generation.

Đường trên: KingJ vs NhocTy

ffq-kingJ-600x336

KingJ đang có được một màn trình diễn tốt trong mùa giải này. Bởi anh đã có được những trận tỏa sáng cực hot để có thể gồng gánh cả đội ở trên vai nhưng đồng thời thì cũng có những trận mà qua đó anh đã để lại ở trong một dấu ấn của anh là vô cùng nhạt nhòa. Nhưng khi mà QTV đã không thể tạo được ở trong cái gì đó được cho là đột biến trước YG thì có lẽ rất có thể KingJ sẽ có thể làm được điều đó. Bởi KingJ dường như hiện đang là người đang có tinh thần thi đấu tốt hơn sau khi mà RF đã là đội đè bẹp UHB trong trận đấu trước đó.

Bên kia chiến tuyến thì chính NhocTy hiện đang là một thành viên và qua đó thì cũng đã không quá thực sự nổi bật ở trong đội hình của YG. Nhưng  tuyển thủ đường trên của YG cũng không thể được nói là thi đấu tệ. Với việc sở hữu một kỹ năng đi đường được cho là tương đối ổn và qua đó thì cũng chính đó là lượng tướng có thể sử dụng cũng không hề ít bởi thế mà NhocTy hiện đang là một chốt chặn vững chắc ở khu vực đường trên

Đi rừng: Heaven vs Venus

ffq-heaven-600x336

Với việc có được kinh nghiệm bởi thì đấu laai năm nên việc thi đấu của Heaven thì cũng đã không phải là một điều gì cần bàn cãi. Nhưng phong độ của Heaven ở trong mùa giải này thì đang thực sự thất thường. Với lối lên đồ được cho là thường thấy đó là lên Giày Cơ Động ở ngay từ chính những lần về nhà đầu tiên bởi thế mà Heaven lại không thể kiểm soát được ở trong toàn bản đồ với tốc độ di chuyển lớn có được từ chính những món đồ này.

Venuss

Venus giờ đây thì đã chuyển sang chọn lựa vị trí đi rừng từ khi chuyển ở đường giữa. với những kỹ năng cá nhân và việc đó là khả năng đọc tình huống của một người đi đường giữa thì cũng đã giúp ích rất nhiều giành cho Venus sau khi mà đã chuyển sang thi đấu ở vai trò mới. có được thành tích ấn tượng ở vòng bảng của YG và qua đó thì cũng đã không thể phụ nhận Venus hiện đang là một vị trí đóng góp công lao rất lớn

Đường giữa: Potm vs Naul

ffq-potm-600x336

Người đi đường giữa của RF thì cũng đã từng được đánh giá là một trong những đang đi đường giữa thuộc ở trong hàng đầu của MDCS. Nhưng  cũng đã có những đó là ở trong thời điểm màn trình diễn của anh lại làm người khác pải nghi ngờ Potm bởi đã gặp phải vấn đề về ở trong tâm lý thi đấu và phải nhường vị trí cho QTV.

Naul-YG-MDCS

Đối ngược lại đó là bên Young Generation thì Naul luôn là một chỗ dựa vững chắc giành cho những người đồng đội của mình. Lựa chọn những pháp sư mang thiên hướng kiểm soát và những sát thủ ở khu vực đường giữa thì đó đều là một điều đáng được đánh giá khá cao ở Naul.

Đường dưới: Celebrity – Sergh vs BigKoro – Palette

ygvsrfava-600x336

Đâycó lẽ sẽ là vị trí thu hút nhất và được có được ở trong sự quan tâm nhiều nhất sẽ diễn ra từ phía người hâm mộ. Cả 2 thì cùng đều là những xạ thủ được cho là hết sức tài năng và có những thiên hướng gồng gánh cả đội.

Đối với Celebrity thì việc anh đến cũng đã đem cho đội có được những thành tích như hiện tại. đã nhiều lần một mình anh bắn cân cả thế giới để đem về chiến thắng cho ROG Friends. Có thể nói là Celebrity đang nằm trong top 3 xạ thủ xuất sắc nhất MDCS thời điểm hiện tại.

avatar-rf-rog-friends-sergh-lies-1

Còn BigKoro hiện đang là mũi nhọn thực sự lớn nhất của đội tuyển Young Generation. Và qua đó thì cũng đã sẵn sàng sử dụng những vị tướng phù hợp với chính đó là chiến thuật của đội nhưng cũng có thể tạo được thực sự những bất ngờ ở khu vực đường dưới . Cũng chính BigKoro  đã là người dìu dắt đội tuyển YG tiến đến được nhữngchiến thắng. Sở hữu một lượng tướng thực sự  phong phú và cùng với đó là một lối chơi thông minh thì cũng đã khiến BigKoro không hề kém cạnh so với Celebrity.

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com