Trang chủ / Tin tức LMHT / Riot công bố ở trong những chế độ và qua đó thì cũng đã hoàn trả Ngọc lấy IP

Riot công bố ở trong những chế độ và qua đó thì cũng đã hoàn trả Ngọc lấy IP

Loại bỏ được loại ngọc cũ bởi thế mà Riot cũng đã không để cho những fan hâm mộ của mình sẽ phải thiệt thòi.Họ cũng đã nhanh chóng và đưa ra những quyết định để có thể hoàn trả lại được IP và qua đó thì cũng chính đó là việc mua ngọc giành cho người chơi được diễn ra ở trong suốt thời gian vừa qua.

photo-0-1502430271221

Riot thì cũng đã tiết lộ được rằng hệ thống ngọc bổ trợ đã được diễn ra ở trong Liên Minh Huyền Thoại và qua đó thì cũng chính đó là việc sẽ được chỉnh sửa và qua đó thì cũng đã chính đó là việc thay mới hoàn toàn.Với việc đó chính là ở trong hệ thống ngọc bổ trợ được diễn ra và hiện tại thì cũng chính đó là thực sự quá đơn điệu thì Riot Games cũng đã đang bắt tay để có thể chỉnh sửa và qua đó thì cũng để ra mắt ở trong mùa 8.Tới thời điểm hiện tại thì chính đó là ở trong các loại ngọc cũng đã nhanh chóng và dần hé lộ qua đó thì cũng đã khiến cho các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đã ngày càng trở nên nóng lòng chờ đón hơn bao giờ hết.

Loại bỏ loại ngọc cũ Riot thì qua đó cũng đã không để giành cho những fan hâm mộ của mình và qua đó thì cũng đã phải thiệt thòi.Họ cũng đã đưa ra những quyết định và qua đó thì cũng đã hoàn trả lại đó chính là việc IP mua ngọc giành cho người chơi đã được diễn ra ở trong suốt thời gian vừa qua.Chế độ đó thì cũng đã cụ thể như sau.

Mua ngọc bằng IP trước đó thì cũng đã được diễn ra ở trong mùa giải này và qua đó thì cũng chính đó là Hoàn trả 40% số IP.

Việc Mua ngọc bằng IP đã được diễn ra ở trong mùa giải này và qua đó thì cũng đã được Hoàn trả 100% số IP.

Mua bảng ngọc bằng IP thì cũng sẽ được chuyển sang ở trong một hệ thống ngọc mới và qua đó thì cũng đã có thể chỉnh sửa được điễn ra ở trong giai đoạn chọn tướng.

Mua bảng ngọc bằng RP và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để có thể Hoàn trả được ở trong 50% số RP và qua đó thì cũng chính đó là ở trong thưởng mẫu mắt Runebooks.

2e1d5d8926d4f927-1502430556817

Trả lại IP giành cho người chơi thế nhưng họ cũng đã dùng số IP này và qua đó thì cũng đã để làm gì cũng đó chính là một vấn đề nhức đầu với Riot Games.Bởi lẽ thì cũng chính đó là việc không phải lúc nào cũng có tướng mới để mà “bung lụa”.

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com