Trang chủ / Tin tức LMHT / Riot nhá hàng cho trang phục vinh quang năm nay

Riot nhá hàng cho trang phục vinh quang năm nay

Mọi game thủ đều rất hóng và tò mò ở việc Riot sẽ tặng gì cho mùa giải năm nay ở trong trang phục vinh quanh. Và hôm nay thì trang phục vinh quang 2017 đã dần được hé lộ bởi riot rồi nha.

22221622_10159652040140556_1973579227077662620_n

Rạng sáng nay  thì việc Riot Games đã đăng tải một trong số những hình ảnh đi kèm với dòng chữ đó là “Be Victorious” trên trang fanpage chính thức của League of Legends và qua đó thì người chơi đang bắt đầu bàn tán về việc đó chính là danh tính của vị tướng sẽ có trang phục Vinh Quang năm nay.

Trang phục Vinh Quang hiện đang là phần thưởng hàng năm dành cho những người chơi đang thực sự có được đạt tới bậc Vàng trở lên và diễn ra ở trong chế độ xếp hạng qua đó thì cũng đã đồng thời tặng kèm thêm tướng nếu người chơi chưa sở hữu vị tướng có trang phục Vinh Quang đó.

Teaser trang phục Vinh Quang năm nay của Riot cũng đã cho chúng ta thấy điều gì? Đó là một người đàn ông hiện đang cầm trên tay một khẩu súng bên tay phải và với giáp trụ vai hình đầu sói. Nếu nhìn ngang khuôn mặt của người đàn ông này thì chắc hẳn cũng như kiểu râu thì chúng ta có thể đoán là Graves đó chính là một trong những vị tướng đi rừng khá nổi trong LMHT.

counter-graves

Nhưng mặt khác đó chính là việc kích thước của khẩu súng trong tay vị tướng này lại cho thấy sự nhỏ hơn hẳn khẩu shotgun 2 viên truyền thống của Graves, cũng bởi vậy mà do vậy cộng đồng mạng đang mở rộng phạm vi điều tra sang đó chính là ở cả Lucian và đặc biệt là Gangplank đó cũng chính là một vị tướng cũng có súng và râu dạng như trong bức hình trên.

Toàn bộ những tướng nữ đã bị loại trừ khỏi việc có trang phục Vinh Quang và có lẽ giờ chúng ta sẽ cần chờ thêm thời gian trước khi biết được thực sự người đang có mặt ở trong hình này là ai!

Hãy cùng Lmhtviet.com cập nhập thông tin ở trong bộ trang phục vinh danh 2017 này nha

 

About diep742

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com