Sunday , August 20 2017
Trang chủ / LMHT / SKT đặt cả trái tim và linh hồn mình vào trận đấu ở vòng đấu Playoffs

SKT đặt cả trái tim và linh hồn mình vào trận đấu ở vòng đấu Playoffs

Xem cCarter nói gì ở trong trước trận đấu đại chiến.

photo-2-1502478100552

SK Telecom T1 và Afreeca Freecs là những đội sẽ đối đầu ở trong trận wildcard và đây cũng chính là trận đấu đầu tiên sẽ được diễn ra của vòng Playoffs LCK Hè 2017. Nike Air Max 1 Dames Hlv trưởng của SKT Choi “cCarter” Byunghoon thì cũng đã rất tự tin khi đã nói về ở trong sự nỗ lực của các học trò của mình khi đứng trước Playoffs.

“Tất cả thì cũng đã đều thực sự rất mệt mỏi vì đã phải tập luyện một cách hết sức công suất bởi thế nên chúng tôi hiện cũng đang thực sự là rất chăm chỉ để có thể thúc đẩy được ở trong chính bản thân của mình nên có thể sẽ quên đi được thực sự mệt mỏi”.

Khi đề cập đến vấn đề về các kết quả được cho là không tốt khi đã đối đầu với Afreeca Freecs so với các đội tuyển khác thì chính cCarter đã chia sẻ rằng việc đó anh không hề bận tâm.

 • Air Max 87 Pas Cher
 • Bởi “Chúng tôi chưa bao giờ nghĩ thực sự quá nhiều về ở trong các kết quả đã diễn ra ở trong quá khứ.

 • Nike Air Huarache Heren zwart
 • Kể cả là khi chúng tôi có những kết quả được cho là tệ hơn với một số đội thì có lẽ nó cũng không làm chúng tôi thực sự chán nản. soldes nike 2017 Tôi nghĩ chúng tôi cũng đã nghiên cứu về Afreeca Freecs một cách hết sức kĩ lưỡng bởi thế nên tôi chắc chắn rằng mình sẽ làm tốt hơn trong ngày mai khi có cuộc đối đầu với họ.”

  Kết thúc ở trong màn phỏng vấn của huấn luyện viên trưởng SKT T1 thì anh cũng đã đưa ra những lời hứa rằng họ sẽ làm hết sức mình dù cho ở trong kết quả vòng playoffs có thế nào chăng nữa.

 • AIR ZOOM VOMERO 12
 • “Khởi đầu từ trận wildcard thì có lẽ sẽ gặp thực sự những khó khăn giành cho chúng tôi thế nhưng cả đội thì vẫn đang thực sự đã có được ở trong chính việc đó là đặt cả trái tim và linh hồn của mình vào đó bởi thế nên tôi đã hy vọng chúng tôi thì cũng sẽ đi được một cách thực sự xa nhất có thể.

  About tu714

  Kiểm tra thông tin khác

  25-1500368124059

  Lạ cosplay Lux Thập Đại Nguyên Tố ở trong Liên Minh Huyền Thoại cực chất

  Bộ ảnh đã được thực hiện một cách thực sự rất công phu và qua …

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Powered by themekiller.com