Trang chủ / Tin tức LMHT / SKT vs AFs: cuộc mở màn hứa hẹn sẽ cho thấy được một play-off rực lửa !!!

SKT vs AFs: cuộc mở màn hứa hẹn sẽ cho thấy được một play-off rực lửa !!!

Liệu SKT có thể là đội sẽ trả được mối thù sau khi đã để thua 2-0 ở tại lượt về của vòng bảng LCK diễn ra ở trong Mùa Hè 2017 ???

4

Afreeca Freecs năm nay đã thi đấu không mấy thuyết phục cho dù họ đang sở hữu một đường giữa đó chính là Kuro nhà đương kim vô địch LCK Mùa Hè 2016 cùng với ROX Tigers và còn đó một ngôi sao từng vô địch Thế Giới đó là MaRin.Bởi thế mà chưa bao giờ Afreeca cảm thấy sợ trước đội tuyển vĩ đại nhất của LMHT đó là SK Telecom T1.

SKT T1 thì hiện cũng đã có màn trở lại được cho là vô cùng hoành tráng với việc đó chính là ở trong thành tích 4 trận thắng liên tiếp đã được diễn ra trước đó để kịp thời khép lại vòng bảng với việc đứng ở vị trí thứ tư chung cuộc.Với chiến thắng trước kt Rolster thì có lẽ nó đã đem lại được một ý nghĩa cực kỳ quan trọng giành cho tham vọng của SKT trước khi vòng play-off diễn ra.

Với việc có chuỗi bốn trận thua thì đó thực sự là một cuộc thảm họa bởi thời điểm đó thì có lẽ không ai nghĩ một SKT T1 hùng mạnh đang dẫn đầu của bảng xếp hạng lại có thể mất đi thứ hạng nhanh chóng như vậy.

Afreeca của MaRin thì cũng đã chưa bao giờ biết sợ

Có được MaRin trong đội hình thì qua đó chính là việc có cảm giác như Afreeca đã và luôn có thể nhập cuộc hết sức cách tự tin với các đối thủ lớn và qua đó thì cũng đã thực sự là đặc biệt là trước SKT T1.

Đây cũng chính đó là một trong số những đội tuyển được cho là thực sự hiếm hoi mà khi đối mặt với những nhà đương kim vô địch Thế Giới.

 

Afreeca cũng hiện đang được quyền mơ về ở trong một suất đó là việc tham dự CKTG và qua đó thì chắc chắn rằng MaRin đang thực sự hết sức rất nóng lòng được đứng trên sân khấu đó ở thêm một lần nữa.

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com