Trang chủ / Cosplay / sOAZ có phải là mắt xích dẫn đến thất bại của Fnatic

sOAZ có phải là mắt xích dẫn đến thất bại của Fnatic

Hiện báo giới cũng như những Fan hâm mộ của đội tuyển Châu Âu đang thực sự đưa ra những lời chỉ trích giành thẳng vào người chơi đường trên của Fnatic đó là sOAZ sau khi đã dính thất bại liên tiếp ở CKTG 2017.

fnatic-800x300

Màn trình diễn của Fnatic đã diễn ra tại Chung Kết Thế Giới 2017 thì cũng đã khiến những khán giả trung thành nhất của LCS Châu Âu đang thực sự cảm thấy không hề thoải mái chút nào với đội của mình. Các phương tiện truyền thông đã nhanh chóng đưa ra và cho rằng người đi đường trên của Fnatic đó chính là là Paul “sOAZ” Boyer là mắt xích yếu nhất của đội tuyển này ở trong giải đấu năm nay, và màn trình diễn đáng thất vọng của anh thì cũng đã góp phần không nhỏ vào ở trong những thất bại của đội tuyển này đã được diễn ra ở giai đoạn lượt đi của vòng bảng.

Bầu không khí sau thất bại của Fnatic ở trong tại Khu Vực Đại Chiến đã lại thêm một lần nữa trở lại sau tuần thi đấu đầu tiên diễn ra của vòng bảng Chung Kết Thế Giới 2017.

Xếp vị trí cuối bảng B sau 3 trận đấu và đó cũng chính là việc Fnatic sẽ khó có cơ hội đi tiếp ở trong giải đấu năm nay.

36900104933_3ba615b757_z

Mỗi thất bại của Fnatic thì cũng lại chỉ ra một điểm yếu của họ: sự lúng túng trước lối chơi đầy sáng tạo của GIGABYTE Marines, “một phút bốc đồng” của siêu sao Martin “Rekkles” Larsson thì cũng đã dẫn đến chiến thắng giành cho Immortals và thêm vào đó là ở trong một trận bị huỷ diệt hoàn toàn dưới tay Longzhu Gaming.

Thất bại trước nhà đương kim vô địch LCK Longzhu Gaming thì có lẽ  cũng chính là ở trong giọt nước làm tràn ly khi mà trong trường hợp này chính là sOAZ.

Người đi đường trên của Fnatic đã không thể làm được gì khi đứng trước sự lựa chọn được cho là khá “dị” Nasus của Kim “Khan” Dong-ha và đó cũng chính là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Khan là người đã cho thấy được mình là người nắm thế chủ động ở đường trên bởi thế mà kết quả Fnatic đã nhận được không hề tốt đẹp chút nào.

Hãy cùng lmhtviet.com xem những lời nhận xét về Fnatic trên mạng xã hội

1-26 2-9 3-5 5-6

 

About diep742

Kiểm tra thông tin khác

rakan_x_xayah_by_ehdo-dbrogc1-e1510560964567

Một số Fanart cực dễ thương của tác giả Ehdo

Chời ơi nhìn Zoe kìaaaaa! Nhân vật siêu sao đây chớ đâu ha . Tác …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com