Trang chủ / Tin tức LMHT / sOAZ: “Trận đấu với GAM thực sự rất rất vất vả”

sOAZ: “Trận đấu với GAM thực sự rất rất vất vả”

Thanh niên hồi sinh sau tuần đầu tan nát…

4

Trong tuần thi đấu mở màn của CKTG, sOAZ có lẽ là người thi đấu tệ nhất và phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Tuy nhiên, mọi chuyện đã có những diễn biến vào ngày hôm qua (12/10), khi người đi đường trên của Fnatic đã trở lại với phong độ thi đấu đỉnh cao và phần nào đó “gánh” Fnatic đến Tứ Kết CKTG một cách kì diệu. Hãy cùng xem sOAZ nói gì sau chiến thắng của Fnatic nhé!

Cảm giác của bạn như thế nào sau khi vượt qua vòng bảng?

Tôi còn không thể tin nó là sự thật, bởi chúng tôi khởi đầu với tỉ số 0-3. Cảm ơn Longzhu vì giúp chúng tôi. Chúng tôi đã làm được bằng một cách nào đó (cười)

Ở tuần trước, các bạn đã thua tất cả những trận đấu. Bạn đã phải nhận những phản hồi gì từ cộng đồng, và nó ảnh hưởng như thế nào đối với màn trình diễn của các bạn hôm nay?

Chúng tôi chịu một chút áp lực ghê gớm trước khi thi đấu. Chúng tôi đã 0-3 rồi và không muốn kết thúc với tỉ số 0-5 hay 0-6 đâu. Chúng tôi đã tập trung vào điều đó. Tôi không tin rằng chúng tôi có thể vượt qua, và chỉ cố gắng chiến thắng càng nhiều càng tốt thôi. Chúng tôi muốn đánh bại GAM và không đặt quá nhiều áp lực lên bản thân. Chỉ là cố gắng hết mức có thể thôi.

Bạn đã làm gì để giải tỏa áp lực mà mình gặp phải?

Trong suốt trận đấu, tôi đã giao tiếp với đồng đội không ngừng nghỉ. Khi bạn mất tinh thần, tôi nghĩ là mọi thứ sẽ càng tệ hơn nếu bạn im lặng và tự mình hành động. Nếu có gì đó không ổn xảy ra, điều quan trong là đồng đội của bạn sẽ hỗ trợ cho bạn. Chỉ cần nói với họ và họ sẽ cố gắng sửa chữa cho bạn. Tự thoại với bản thân cũng khá tốt. Nhưng tôi nghĩ điều thiết yếu là giao tiếp với đồng đội và giúp đỡ nhau. Còn nếu ở ngoài trận đấu, mỗi người sẽ có một cách riêng để giải tỏa áp lực. Đối với tôi, khi muốn thư giãn tôi thường hút thuốc. Tôi biết điều này không tốt chút nào (cười)

Trong trận đấu ngày hôm nay, ai là người đồng đội tốt nhất của bạn?

Trận đấu với GAM thực sự rất rất khó khăn. Tôi nghĩ là tôi đã lên bảng tận 4 lần đấy. Tôi đã phải kêu gào Broxah lên để giúp tôi. Tôi nghĩ là chúng tôi đã chơi rất tốt. Họ quả là những người đồng đội tốt. Ngay cả khi tôi 0-3, họ vẫn sẽ an ủi tôi bằng những câu nói như “ổn mà” hay “chúng ta làm được“. Tôi không nghĩ có một ai đó cụ thể… cả đội đều giúp đỡ tôi rất nhiều.

Bạn muốn đối đầu với ai ở vòng Tứ Kết?

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com