Trang chủ / Tin tức LMHT / SSG Crown: “Tôi thường xuyên uống rượu Soju và cả Vodka nữa”

SSG Crown: “Tôi thường xuyên uống rượu Soju và cả Vodka nữa”

Vậy là tuyển thủ chuyên nghiệp cũng mang trong mình đam mê uống rượu ….

3

Điều đầu tiên bạn sẽ sở hữu thấy về Lee “Crown” Min-ho là anh ấy rất nhạy cảm, chí ít là theo chiều hướng tốt.

Anh ấy vừa mới chỉ hoàn thành cuộc phỏng vấn sau trận đấu của mình. Trước đó, Crown đã phải trải qua một trận đấu diễn ra 48 phút, và Syndra của anh đã góp phần không hề nhỏ trong chiến thắng của Samsung Galaxy trước 1907 Fenerbache trong ngày thi đấu thứ 4 của Chung Kết Thế Giới 2017. Trong trận đấu này, mọi thứ chỉ có kết quả trong pha giao tranh cuối cùng, khi mà Frozen đã không thể sử dụng chiêu cuối của Ekko đúng thời điểm, và kết quả là Samsung đã giành chiến thắng chung cuộc nhờ lượng vàng chênh lệch mà họ đã tạo ra.

Đến lượt bạn rồi đó“, một giọng nói vang lên. Tôi đi cùng với Crown đến khu vực phỏng vấn, trong lúc những công việc hậu cần vẫn đang được giải quyết.

Không lâu sau khi tôi hiểu được ánh mắt của cậu ấy, tôi liền cúi ngườii và chào: “안녕하세요 (Annyeonghaseyo)”.

Các bạn có thể sử dụng phía bên kia của căn phòng“, chúng tôi được nhắc.

Chúng tôi gật đầu và ngay lập tức có mặt ở phía góc căn phòng. Crown kéo rèm cửa sang một bên, bước vào, quay lại và giữ nó cho tôi.

Cám ơn bạn“, tôi nói với Crown trong khi vẫn cảm thấy không phải vì lẽ ra tôi nên là người phải đi trước. Nhưng đồng thời tôi cũng rất vui vì người đi đường giữa rất nổi tiếng của Samsung Galaxy đã kéo rèm lên cho tôi.

Tôi không thể không chú ý đến chiếc vòng cổ màu vàng của Crown, cũng như 2 chiếc vòng mà anh ấy đeo ở cổ tay trái. Trong một ánh sáng khá nhạt, chiếc nhẫn ở ngón tay trỏ của Crown cũng nổi bật không kém.

Căn phòng này có 3 chiếc ghế trắng. Crown ngồi xuống 1 chiếc. Anh ngồi thẳng, mắt nhìn về phía trước và đã sẵn sàng để bắt đầu cuộc phỏng vấn.

Tania Mae: Tại sao Samsung lại chọn Ezreal đi rừng trong trận đấu với 1907 Fenerbache này vậy?

Trong trận đấu này, đội hình của chúng tôi rất chú trọng đến giai đoạn đi đường, vì vậy chúng tôi chọn Ezreal để có thể gây ảnh hưởng lên trận đấu ngay từ thời điểm đầu trận.

 

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com