Trang chủ / Tin tức LMHT / Sứ Giả Khe Nứt: “Tôi tưởng rằng Score đã sở hữu về mình”

Sứ Giả Khe Nứt: “Tôi tưởng rằng Score đã sở hữu về mình”

Đặt trọn niềm tin vào đồng đội một cách thái quá cũng không phải là một ý kiến thích hợp nhất…   1-65-e1498215314976 Song “Smeb” Kyung-ho đã mang đến cho mọi người cái nhìn chi tiết về tình huống hài hước trong trận đấu của KT Rolster hôm chủ nhật vừa qua.

Trong trận đấu đó,Smeb đã bỏ lại bùa lợi Sứ Giả Khe Nứt dù cho KT đã sở hữu được nó.

 Trong chiến thắng 2-1 của KT Rolster trước Ever8 Winners,

có một thời điểm đã khiến người hâm mộ khá tò mò là khi Smeb và Go “Score” Dong-bin đã hạ gục được Sứ Giả Khe Nứt nhưng lại không nhặt bùa lợi này,một bùa lợi có thể giúp một người chơi triệu hồi Sứ Giả Khe Nứt để gây ra một lượng sát thương khổng lồ lên trụ của đối phương. Trong cuộc phỏng vấn cùng Shin Yeon-jae của Inven,Smeb đã trả lời rằng cả 2 người bọn họ đều nghĩ rằng người kia đã nhặt được bùa lợi đó. “Khi Score và tôi vượt qua được Sứ Giả Khe Nứt, tôi tưởng rằng Score đã có được nó.

Sau đó,anh ấy nói với tôi rằng anh ấy lại tưởng rằng tôi đã nhặt bùa lợi đó và tiến thẳng đến khu vực Bùa Đỏ. Sau đó tôi đã tự hỏi rằng tại sao vẫn chưa có ai triệu hồi Sứ Giả Khe Nứt,
và khi chúng tôi tập trung lại cho một giao tranh tổng thì đồng đội của tôi vẫn nghĩ rằng tôi đang cầm bùa lợi này.
Tất cả chúng tôi chỉ có được điều này sau khi tập trung lại. Khá là ngạc nhiên vì điều này chưa bao giờ diễn ra trước đây,ngay cả trong những trận đấu tập
.” KT cũng đã sử dụng cặp đôi Sejuani và Braum trong đội hình thiên về giao tranh trong ván đấu thứ 2,đây là cặp đôi mà Samsung đã chứng tỏ được độ hiệu quả trong chiến thắng của họ trước SKT T1 tuần trước.

 

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com