Trang chủ / Tin tức LMHT / Tổng hợp những gì bạn cần phải biết về anh em nhà Ornn

Tổng hợp những gì bạn cần phải biết về anh em nhà Ornn

Liệu chúng ta có được chiêm ngưỡng người em cuối cùng của Ornn trong tương lai tới?

2

Trong cốt truyện về Ornn thời gian vừa qua, chúng ta biết Ornn là một á thần đã duy trì từ thời xa xưa ở lãnh vùng băng giá. Hắn là anh cả trong một “gia đình” gồm ít nhất 4 anh chị em, vâng,là 4 anh chị em có tình cảm chẳng mấy tốt đẹp gì với nhau cho lắm. Và tại bài viết này chúng ta hãy cùng theo dõi mối quan hệ dở khóc dở cười của gia đình á thần này nhé.

Ornn và Volibear

Ornn có 1 người em trai duy nhất,tên hắn là Volibear. Chắc khi Ornn được xuất hiện thì Volibear cũng sẽ được sửa sang lại cốt truyện cho hợp với người anh mới sinh này của hắn.Quan hệ của 2 ông tướng này chưa bao giờ thuận buồm xuôi gió cả,họ cũng chẳng bao giờ thèm ngồi chung 1 bàn cùng nhau trước đây.Tuy nhiên vào một ngày mát trời ở Freljord, mà hình như ngày nào ở đây cũng thế,Voli đến tìm Ornn và mong đợi ông dê núi này rèn cho binh lính của hắn vũ khí và giáp để trang bị tận răng cho cuộc chiến tới đây.

Ở đây có thể thấy rằng Volibear là một con gấu rất là ngang bướng và xấu xa, chuyên đi gây chiến tranh tại những nơi hắn đã đặt chân tới,hắn có một đội quân có sức mạnh khủng khiếp là những dị nhân nửa người nửa gấu – điều này khác hẳn với cốt truyện cũ của nhân vật này.

Tem Volibear?

Đương nhiên với bản tính hiền lành khó bảo của Ornn thì anh này từ chối thẳng toẹt lời đề nghị được đưa ra. Tuy nhiên Volibear khá tinh quái và biết khích đểu người anh trai của mình,

khiến Ornn mất khả năng đưa ra quyết định và tấn công hắn.Chỉ chờ có vậy,Volibear lao lên đáp trả và 2 người đã đập nhau 8 ngày liền, kết cục là người dân Hearthblood bay màu sạch,

 

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com