Trang chủ / Tin tức LMHT / Tìm hiểu hệ thống biểu tượng cảm xúc LMHT

Tìm hiểu hệ thống biểu tượng cảm xúc LMHT

Hãy cùng chúng tôi thì có lẽ rằng sẽ tìm hiểu được ở trong những hệ thống và qua đó thì cũng chính đó là ở trong những biểu tượng cảm xúc và qua đó thì cũng sẽ ra mắt trong LMHT vào thời gian tới.

Biểu cảm là gì?

photo-0-1502275933331

photo-0-1502275950147

photo-0-1502275982769

Trong những sự kiện đã được diễn ra và qua đó thì như Lễ Hội Tuyết Rơi hay ở trong chính Chung Kết Thế Giới và hơn nữa thì cũng đã thỉnh thoảng bạn thấy được ở trong một biểu tượng trên và qua đó thì cũng đã dẫn đầu nhân vật? Chúng chính là ở trong những Biểu Cảm! Đơn giản hơn đó chính là hãy nhớ lại và qua đó thì cũng chính là việc thứ hiện ra khi mà bạn khoe Thông Thạo.

Biểu Cảm đó thì cũng đã được đưa vào LMHT và qua đó thì cũng chính đó là việc từ lâu thế nhưng chúng có một số hạn chế:

– Chỉ dùng được ở trong những sự kiện.

– Chỉ dùng được khi mà qua đó đã đeo Biểu Tượng.

– Chỉ dùng được ở trong một Biểu Cảm mỗi trận.

Những hạn chế đó bởi thế lên trên sẽ được một cách thực sự khắc phục sẽ được diễn ra ở trong lần này. Nhưng trước hết thì có lẽ rằng chúng tôi thì cũng đã cần làm rõ được ở trong những chức năng của chính ở trong những Biểu Cảm.Có người thì cũng đã nghĩ Biểu Cảm dùng để có thể nhanh chóng giao tiếp và hơn nữa thì tuy nhiên chúng tôi đã thấy giao và qua đó thì cũng đã tiếp nghiêng về lối chơi nhiều hơn đó là việc như “ăn Baron” hay “phá trụ” chẳng hạn.

Ở mặt đó thì có lẽ ping đang làm rất tốt. Còn Biểu Cảm thì có lẽ là hãy dùng chúng đúng như tên gọi và để biểu đạt cảm xúc thôi.

 

THIẾT KẾ BIỂU CẢM

Cuối cùng thì có lẽ rằng chúng tôi đã nhanh chóng đưa ra ở trong những lựa chọn phong cách sau:

Người chơi thì cũng sẽ thông qua đó chính là ở trong một Vòng Biểu Cảm và qua đó thì hơn nữa đã chứa tối đa được ở trong 5 Biểu Cảm để dùng trong trận.

Người chơi đó thì cũng đã có thể thay đổi được ở trong những Biểu Cảm giữa mỗi trận từ chính đó là ở trong những mục Biểu Cảm trong Bộ Sưu Tập.Hiện tính năng này thì hiện cũng đã chưa được đưa vào ở trong Chọn Tướng và qua đó thì cũng chính là việc song chúng tôi đang bắt tay vào thực hiện rồi.

Kỳ vọng

giphy-1-1502276758587

Thể hiện được ở trong những cảm xúc được cho là đa dạng

Nếu chơi Blitz thì có lẽ bạn có thể thể hiện được ở trong những cảm xúc của mình khi mà qua đó đã kéo trúng,

kéo hụt,

hoặc khi nội tại chiêu cuối “lỡ” đã ăn mất lính của chính Xạ Thủ.

 

Tăng điểm nhấn giành cho trận đấu

Biểu cảm này thì cũng đã giúp bạn thăng hoa ở sau mỗi khoảnh khắc thực sự được cho là đáng nhớ và qua đó thì cũng đã dù là cướp Baron và hơn nữa thì cũng đã thoát chết ở trong gang tấc hay chơi và diễn ra ở trên cơ thần thánh. Thử tưởng tượng đó là việc lúc ăn Pentakill và qua đó thì cũng chính mọi con mắt đều đổ dồn vào bạn và bạn phải có gì đó để thể hiện cho thật ngầu chứ.

Hoạt động sẽ có vể ổn định

Mỗi nội dung thì cũng đã thực sự mới đều có được ở trong một hệ thống mới đằng sau và qua đó thì việc đó là chúng tôi không muốn có bất kỳ lỗi hay đó là việc trục trặc nào xảy ra.

Vấn đề tiêu cực

giphy-1502276565297

Gây khó chịu giành cho người chơi

Chúng tôi thì cũng đã muốn Biểu Cảm và qua đó thì cũng đã khiến bạn thấy thú vị khi mà trò chuyện cùng người chơi khác chứ không phải được cho là việc phát bực vì qua đó thì cũng chính đó là ở trong một kẻ cứ nháy Biểu Cảm liên tục.

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com