Trang chủ / Tin tức LMHT / Toàn cảnh diễn biến bốc thăm Vòng Tứ kết Chung kết Thế giới 2017

Toàn cảnh diễn biến bốc thăm Vòng Tứ kết Chung kết Thế giới 2017

Các cặp đấu tại Vòng Tứ kết đã chính thức được công bố…

1

SK Telecom T1 và Edward Gaming là 2 đội tuyển thi đấu muộn nhất trong trận đấu cuối cùng của Vòng bảng CKTG 2017 tại Bảng A. Với EDG, họ đã có một chuỗi 2 trận thắng liên tiếp ở 2 trận đấu trước đó cho dù phải khởi động Lượt về với một tỉ số 0-3 từ Lượt đi. Cơ hội để đại diện của Trung Quốc có thể xuất hiện tại Vòng Tứ kết là vẫn còn vì họ vẫn có quyền tự lựa chọn cho mình nếu sở hữu chiến thắng trong trận đấu này. Thi đấu cực kỳ quyết tâm và hừng hực khí thế khi liên tiếp có những trận thắng, EDG là đội tuyển đã làm tốt hơn SKT rất nhiều ở những phút đầu tiên của trận đấu để đem về cực nhiều lợi thế.

Tuy nhiên, một lần nữa, kịch bản của trận đấu bắt đầu tuy không giống như lượt về với cách biệt 10 nghìn vàng và 2 cửa của EDG trước SKT, nhưng kết quả cuối cùng thì không hề khác. Vẫn là những cú xoáy của Orianna trong tay Faker và một Twitch quá khủng khiếp của Bang đã “nghiền nát” giấc mộng đi xa hơn tại CKTG lần này của EDG khi với thất bại này cũng đồng nghĩa với việc EDG đã phải nhường tấm vé còn lại để cùng SKT tiến vào Vòng Tứ kết CKTG 2017 cho Cloud9.

Ngay sau khi trận đấu cuối cùng của Bảng A khép lại và tất cả các đại diện đi tiếp được xác định, lễ bốc thăm các cặp đấu của Vòng Tứ kết CKTG 2017 đã khởi tranh và dưới đây là kết quả của các cặp đấu:

Trung Quốc và Hàn Quốc là 2 khu vực có nhiều đại diện tham gia chất lượng nhất tại Vòng Tứ kết CKTG 2017. Và cũng không ít người cho rằng trận Chung kết năm nay sẽ là cuộc đối đầu Hàn – Trung, chỉ có điều sẽ là đội tuyển nào mà thôi. Nhìn vào kết quả bốc thăm, có thể thấy cặp đấu đáng chú ý nhất chính là cặp đấu giữa 2 đại diện của Hàn Quốc – Longzhu Gaming vs Samsung Galaxy, họ đều là những đội tuyển được đánh giá rất cao tại CKTG 2017.

Với Longzhu Gaming, khép lại giai đoạn Vòng bảng với một tỉ số hoàn hảo 6-0 và chưa thất bại một trận nào, cùng với việc là hạt giống số 1 của Hàn Quốc thì khả năng khá cao họ sẽ làm được điều mà bấy lâu nay những PraY, GorillA hay BDD… vẫn luôn mơ ước. Còn Samsung Galaxy, dù vẫn cho thấy một sự thiếu bình tĩnh cần thiết ở giai đoạn Vòng bảng, nhưng nên nhớ rằng trong quá khứ tại những giải đấu quốc tế, đặc biệt là ở CKTG, Samsung Galaxy đã thi đấu tốt như thế nào. Sau trận đấu này, chắc chắn sẽ có một đại diện của Hàn Quốc phải nói lời chia tay với CKTG 2017, chúng ta hãy cùng chờ xem đó là ai nhé!

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com