Trang chủ / Hướng Dẫn Chơi / Top 4 vị tướng đã nhận được buff khủng trong phiên bản 7.15

Top 4 vị tướng đã nhận được buff khủng trong phiên bản 7.15

Điểm danh của những cái tên đã được cho là ưu ái hơn và được tăng sức mạnh thực sự được cho là đáng kể đã được diễn ra ở trong bản cập nhật 7.15 tới đây.

Chỉ một thời gian ngắn thì việc đó là ở trong những bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại thuộc số 7.15 sẽ chính thức đã được đến với chính tay cộng đồng của những game thủ Việt Nam. Tiếp tục thì đó chính là hàng loạt ở trong những thay đổi về sức mạnh và ở trong các vị tướng này thì cũng đã nhằm hướng tới việc xây dựng được ở trong một Đấu Trường Công Lý đa dạng cùng với đó chính là ở trong những sự cân bằng nhất và có thể. Vậy nên thực sự được cho là  dễ hiểu khi đó thì cùng với chính đó là nhóm tướng không được lựa chọn thực sự nhiều và sẽ là những đối tượng cần được buff sức mạnh. Hãy cùng điểm qua được ở trong Top 4 vị tướng nhận được buff khủng trong phiên bản 7.15 và qua đó thì cũng đã được cho là sẽ hứa hẹn sẽ trở thành hot pick trong thời gian tới.

Dr. Mundo

photo-1-1501000632688

Dr. Mundo là Cuồng Nhân Xứ Zaun sẽ được cho là cái tên đầu tiên. Trong meta mà qua đó thì cũng chính đó là ở trong những hàng loạt tướng chống chịu đã được diễn ra và lên ngôi nhưng thực sự được cho là một cách đáng buồn cũng chính là vị tướng lâu đời bậc nhất và qua đó thì cũng chính đó là những “cây đại thụ” của dòng tướng này và đó là Dr. Mundo lại lại thực sự vẫn biệt tăm. Rõ ràng thì chính là ở trong những bộ chiêu thức của Dr. Mundo và qua đó thì cũng đã không còn theo kịp tốc độ phát triển gameplay cùng với đó là việc tăng sức mạnh cùng với đó là việc đồng thời tinh chỉnh bộ chiêu thức của vị tướng này là một điều thực sự cần thiết.

Gangplank

photo-2-1501000632811

Gangplank thì cũng chính đó là ở trong những quân bài Hiểm Họa và thuộc Vùng Saltwater vẫn hiện đang là vũ khí được cho là khá lợi hại và qua đó thì cũng chính đó là ở trong xếp hạng cùng với đó chính là việc với lối chơi khó chịu đầu trận và qua đó thì cũng đầy tiềm năng thăng tiến sức mạnh và gánh đội cực kỳ đáng nể về cuối trận. Nhưng Gangplank thì cũng đã lại thực sự rất yếu vào ở trong đầu trận và có lẽ là gần như vô hại một cách hoàn toàn bởi thế mà thực sự nó rất cần quá nhiều thời gian để farm trang bị mới cán ngưỡng sức mạnh nên đã mất tích khỏi đấu trường  của chuyên nghiệp sẽ diễn ra ở trong  suốt 1 năm qua.

Ezreal

photo-3-1501000632751

Ezreal là một xạ thủ đã được đông đảo người chơi đã thực sự  là yêu thích từ chính đó là bao lâu nay với những việc đó chính là lối chơi giàu tính kỹ năng và hơn nữa thì cũng chính đó là việc khả năng giữ được ở trong những vị trí và tự xoay xở tốt và hơn nữa thì cũng chính đó là ở trong một lượng sát thương theo thời gian thực sự được cho là rất mạnh trong giao tranh. Thời gian gần đây thì cũng chính đó là việc Combo Dao Điện Statikk – Đại Bác Liên Thanh đưa xạ thủ đã thuần bắn tay lên được ở trong một ngôi khiến mẫu xạ thủ sát thương phụ thuộc khá nhiều vào ở trong những chiêu thức như Ezreal gặp khó.

Xerath

photo-4-1501000632695

Xerath là cái tên sẽ được nhắc đến cuối cùng và qua đó thì chúng ta cần đề cập được diễn ra ở trong bài hôm nay. Quân bài pháp sư đường giữa này thì thực sự được cho là  khá lợi hại ở bậc rank tầm trung với khả năng đẩy đường cùng với đó là  việc cấu rỉa liên tục vô cùng khó chịu nhờ bộ chiêu thức có tầm sử dụng cực xa của mình.

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

leona-lol

Hướng dẫn cách khắc chế Leona Bình Minh Rực Rỡ

Leona là vị tướng ở trong tiêu điểm tướng ngày hôm nay và qua đó …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com