Trang chủ / Tin tức LMHT / Top 4 vị tướng đường giữa leo xếp hạng hay được lựa chọn ở thời điểm hiện tại

Top 4 vị tướng đường giữa leo xếp hạng hay được lựa chọn ở thời điểm hiện tại

Cùng tìm hiểu xem ở trong nhóm lựa chọn được cho là hàng đầu ở đường giữa hiện nay cũng là những vị tướng nào.

Đường giữa đã luôn được cho là vị trí để nhận được nhiều trong những tài nguyên nhất vào đã diễn ra ở trong đầu trận và qua đó thì cũng đã có tầm tác động lớn để có thể xuyên suốt ở trong mọi giai đoạn trận đấu và qua đó thì cũng đã đồng thời đòi hỏi đó chính là việc tổng hòa rất nhiều phẩm chất của người chơi hơn nữa thì từ đọc trận đấu và kiểm soát bản đồ cũng như là hướng di chuyển được cho là khó và cho tới xử lý kỹ năng cá nhân đều phải ở mức xuất sắc để có thể trở thành người chơi đường giữa tốt.

Tiềm năng gánh đội cao khi chơi đường giữa nên đây là vị trí được đông đảo game thủ lựa chọn để leo xếp hạng.Đường giữa cũng là vị trí thiên về khả năng xử lý kỹ năng của người chơi nên lượng tướng chơi được trong mỗi meta luôn rất rộng so với các vị trí khác.Trong bài hôm nay,hãy cùng chúng tôi điểm danh Top 4 vị tướng đường giữa đang là lựa chọn hiệu quả nhất để leo xếp hạng vào thời điểm hiện tại.

Taliyah

Phù Thủy Đá Taliyah
Phù Thủy Đá Taliyah

Trong dòng tướng đường giữa và đang có được thiên hướng đảo đường và hơn nữa là tạo áp lực toàn bản đồ thực sự mạnh thì Twisted Fate vẫn đã là một tượng đài và qua đó thì cũng đã được sử dụng rộng rãi hơn tất thảy diễn ra ở trong xếp hạng.Tuy nhiên thì cũng chính là việc xét về độ ưu việt thì cũng chính hiệu quả trong nhóm tướng này thì cũng chính cô nàng Phù Thủy Đá Taliyah mới là cái tên đang cần phải nêu ra đầu tiên.

Cassiopeia

Xà Nữ Cassiopeia
Xà Nữ Cassiopeia

Sau khi đã có những hàng loạt vị tướng đang hot tại đường giữa đã được diễn ra ở trong thời gian qua từ Ryze,Syndra,Viktor cho đến Ahri thì cũng đã lần lượt bị giảm sức mạnh và qua đó thì cô nàng Xà Nữ – Cassiopeia cũng đã nổi lên như là lựa chọn của chính vị pháp sư hàng đầu.Tướng đi rừng với chính đó là ở trong sức chống chịu trở lại mạnh mẽ nên khả năng để có thể gây sát thương theo thời gian và qua đó thì cũng đã được cho là trị tank cực tốt của Cassiopeia cũng hiện đang được cho là điểm mạnh khác giúp cô trở thành hot pick.

 

Corki

Phi Công Quả Cảm Corki
Phi Công Quả Cảm Corki

Đợt buff sức mạnh trong phiên bản 7.12 thì cũng đã giúp Corki từ vị thế đang thuộc lựa chọn ở mức khá chính thức vươn lên ở trong hàng top đầu đã được diễn ra tại đường giữa từ đó đến nay.Chẳng còn mấy đội cần để có thể mang Lucian ra đường giữa nữa khi muốn chơi ở trong đội hình 2 xạ thủ. Giờ đây đã có lựa chọn xạ thủ đường giữa được cho là ưu việt và lợi hại hơn rất nhiều là quân bài Phi Công Quả Cảm.

 

Orianna

Quý Cô Dây Cót Orianna
Quý Cô Dây Cót Orianna

Cái tên cuối cùng thì cũng đã đích thực là khách quen trong mọi của bảng xếp hạng top đầu đường giữa bao lâu nay rồi. Chắc hẳn thì có lẽ ai cũng dễ dàng đoán ra đó chính là Quý Cô Dây Cót Orianna,

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com