Trang chủ / Hướng Dẫn Chơi / Top 4 xạ thủ “hợp mốt” nhất hiện nay cùng với vũ khí lợi hại để game thủ leo rank

Top 4 xạ thủ “hợp mốt” nhất hiện nay cùng với vũ khí lợi hại để game thủ leo rank

Cùng với những điểm danh của những xạ thủ hiện nay đang thuộc hàng đầu của trên Đấu Trường Công Lý hiện tại.

Thực tế thì cũng đã hiện là và qua đó thì cũng chính đó là  đã được diễn ra ở trong đánh xếp hạng và qua đó thì cũng chính đó là việc không nhất thiết người chơi và cứ phải sử dụng ở trong những vị tướng theo meta mới có thể leo hạng. Tướng oumeta thì hiện cũng đã nhưng nếu chơi thuận tay và qua đó thì cũng đã nhanh chóng để thành thạo hơn thì hiệu quả cũng chẳng hề kém cạnh. Những game thủ có bộ tướng rộng thì tội gì mà không lựa chọn để chơi theo meta và qua đó thì cũng đã sử dụng được ở trong những tướng đang hot phải không nào?

Caitlyn

photo-1-1500912287812

Đầu tiên đó là Caitlyn và đó cũng chính là xạ thủ có được ở trong lối chơi cổ điển và qua đó thì cũng chính đó là việc dồn sát thương thuộc chủ đạo bằng chính những đòn bắn tay chính đối với cơ chế hit run khá mượt mà và hơn nữa thì cũng chính đó là ở trong những tầm bắn xa ổn định nhất trò chơi thuộc 650 đơn vị. Caitlyn luôn được lựa chọn là một xạ thủ và được tin dùng trong xếp hạng nhờ độ an toàn rất cao của mình. Tuy nhiên thì cũng chính đó là vươn đến tầm lựa chọn và hiện thuộc tier. 1 như hiện tại thì đúng là đã khá lâu rồi.

Kalista

photo-2-1500912287920

Tiếp theo thì cũng chính đó là Kalista và qua đó thì cũng chính đó là việc không phủ nhận Caitlyn và hiện đó là lựa chọn số 1 nhưng nếu như đó chính là đội hình của bạn và qua đó thì cũng đã cần có được ở trong một xạ thủ có thể hổ báo hơn đã được diễn ra  ở giai đoạn đi đường và qua đó thì cũng đã đồng thời đem lại ở trong tính đa dụng và hơn nữa thì đó cũng chính là một hiệu ứng khống chế và qua đó thì cũng chính đó là diễn ra ở  trong giao tranh thì Kalista sẽ là cái tên đầu tiên sẽ cần được cân nhắc. Quân bài Mũi Giáo Phục Hận cũng đã là một xạ thủ được cho là không thể bỏ qua trong meta hiện tại.

Jhin

photo-3-1500912287860

Một xạ thủ thực sự được cho là đa dụng và qua đó thì cũng đã có chiêu cuối mở giao tranh được cho là hết sức mạnh khác cũng rất được ưa chuộng vào ở trong những thời điểm hiện tại. Đó cũng chính đó là Nghệ Sĩ Tử Thần Jhin và đó cũng chính là một vị tướng cực hot năm 2016 nhưng mất tích ở trong suốt thời gian qua vì đã bị giảm sức mạnh. Meta xoay vòng cùng với đó là việc Jhin lại được buff và trở lại vị thế quen thuộc của mình trong diễn ra ở vài phiên bản gần đây.

Tristana

photo-4-1500912287808

Cuối cùng là Tristana với việc đó là combo trang bị Dao Điện Statikk cùng với đó là Đại Bác Liên Thanh rõ ràng đã làm “đổi đời” không ít xạ thủ và qua đó thì cũng đã gây sát thương thuần bằng chính những đòn bắn tay. Tristana hiện đang là một trong số đó và cô nàng Tay Súng Yordle từ một xạ thủ bị đánh giá là một con “phế vật” nổi lên mạnh mẽ thì cũng đã được ưa chuộng khắp các bậc xếp hạng cho tới các giải chuyên nghiệp.

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com