Trang chủ / Hướng Dẫn Chơi / Top 5 vị tướng đi rừng hiện đang có tỉ lệ thắng thực sự cao nhất ở xếp hạng

Top 5 vị tướng đi rừng hiện đang có tỉ lệ thắng thực sự cao nhất ở xếp hạng

Phù Phép Quỷ Lửa hiện thì cũng đang thực sự đã vô cùng đang thực sự được cho là bá đạo đã được diễn ra ở trong phiên bản 7.14 và qua đó thì cũng đã góp phần giúp cho một loạt vị tướng đi rừng và cũng đã chống chịu để lên ngôi.

Trong Liên Minh Huyền Thoại thì việc đi rừng cũng đã luôn được cho là vị trí đã  có những tầm tác động đến trận đấu và qua đó thì cũng đã diễn ra ở trong giai đoạn đầu thực sự lớn nhất. “Đầu có xuôi thì cũng đuôi mới lọt”, đầu trận của cả đội thì cũng đã có được ở trong những thuận lợi hay qua đó thì cũng đã không phụ thuộc thực sự rất nhiều vào những bước di chuyển cùng với đó là việc tính toán của người đi rừng.

Ngoài ra đi rừng thì cũng đã chính đó là vị tướng hiện đang có được sức chịu ảnh hưởng thực sự khá nhiều bởi qua đó thì cũng chính đó là ở trong những thay đổi meta. Mỗi phiên bản thì cũng đã được qua đi đều chứng kiến thực sự ít nhiều sự chuyển dịch về ở trong những xu thế lựa chọn tướng trong khu rừng Đấu Trường Công Lý.

Nunu

photo-0-1500654086952

Đầu tiên đó chính là  Nunu, Kị Sĩ Yeti có một vị trí đã được nhắc đến ở trong Top 5 với đó cùng với tỉ lệ thắng 52,34%. Cơ chế đó thì cũng đã được diễn ra ở trong nội tại mới cường hóa và qua đó thì cũng chính là ở trong một kỹ năng bất kỳ đã được diễn ra ở lên cấp độ và qua đó thì cũng sẽ kế tiếp sau mỗi 5 đòn đánh thường được trang bị từ phiên bản 7.7 không chỉ hiện cũng đã và đang tăng sức mạnh mà còn giúp lối chơi của Nunu sẽ có được ở trong sự đòi hỏi sự tính toán cùng với đó chính là kiểm soát nội tại nhiều hơn từ người chơi và qua đó thì cũng đã bớt đi phần nào để có thể có được ở trong những  sự nhàm chán. Meta Quỷ Lửa cùng với đó cũng chính là ở sự trở lại của các siêu xạ thủ lategame như Kog’Maw, Caitlyn, Tristana cũng giúp Nunu có được thêm đất dụng võ.

Rammus

photo-0-1500654102637

Rammus thì hiện cũng đã thêm một tanker máu mặt hiện được nhắc đến nữa được gọi tên và như đã nói ở đầu bài và qua đó thì cũng chính được cho là thuộc nhóm tướng đi rừng và qua đó thì cũng chính là việc sẽ chống chịu đang thực sự nổi lên và qua đó thì cũng vô cùng mạnh mẽ kể từ phiên bản thuộc 7.13. Nhịp độ trong giai đoạn đầu của trận bị giảm đi thực sự là một cách hết sức đáng kể khi “thần rừng” của 2 đội giờ đây thường là những gã tanker đã chú trọng thi farm và kiểm soát tầm nhìn.

Elise

photo-0-1500654147658

Elise đó chính là cô nàng Nữ Hoàng Nhền Nhện và đó thực sự cũng là cái tên hiếm hoi vẫn đang còn trụ lại trong nhóm tướng đi rừng ở trong thuộc hàng đầu sau đợt thanh trừng một cách hàng loạt tướng rừng ăn thịt vừa qua của Riot. Trang bị trấn phái cùng với đó là dạng Phù Phép Thần Vọng thì cũng đã bị giảm nặng sức mạnh thế nhưng khả năng đó cũng chính là việc tạo ra áp lực cùng với đó là gank cực tốt vào đầu trận của Elise vẫn tỏ ra hữu dụng.

Sejuani

photo-0-1500654166171

Nhanh chóng thiết lập lên được ở trong những vị thế vững chắc ngay sau khi bộ kỹ năng mới cũng đã được đưa ra diễn ra ở trong mắt hồi giữa mùa. Trong bối cảnh tướng rừng chống chịu thực  sự nổi lên và qua đó thì cũng đã không có lý do gì mà vị tướng thuộc dạng “cây đa cây đề” đã được diễn ra ở trong nhóm tướng này là Sejuani lại vắng mặt cả. Quân bài Cơn Thịnh Nộ Mùa Đông này thì hiện cũng đang sở hữu tỉ lệ thắng cao thứ 2 với việc thống kê đó là 53,29%.

Cho’Gath

photo-0-1500654181636

Liên tục đó cũng chính là ở trong những đợt buff sức mạnh và qua đó thì cũng chính là việc chỉnh sửa và cùng với đó là cải tiến bộ chiêu thức dành cho Cho’Gath ở trong thời gian qua. Đến phiên bản 7.14 này thì cũng chính là với cơ chế mới chiêu E và qua đó thì cũng đã Phóng Gai và tăng sức mạnh 2 kỹ năng cơ bản còn lại hơn nữa thì Cho’Gath cũng đã chính thức nổi lên và qua đó thì cũng đã thành thế lực mới với một lựa chọn thuộc dạng “không Cấm là phải Chọn” và trên đấu trường diễn ra chuyên nghiệp.

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com