Trang chủ / Tin tức LMHT / Top 5 xạ thủ đang làm mưa làm gió ở phiên bản 7.15 tại máy chủ Hàn Quốc

Top 5 xạ thủ đang làm mưa làm gió ở phiên bản 7.15 tại máy chủ Hàn Quốc

Đây chính là những xạ thủ hiện cũng đã được ưa chuộng và thuộc bậc nhất ở máy chủ Hàn Quốc đã và đang làm mưa gió vào thời điểm hiện tại.

Hiện nay thì tại các giải chuyên nghiệp việc xạ thủ không những chỉ đóng vai trò đó là ở trong chính những cung cấp nguồn sát thương một cách chủ lực giành cho đội hình mà hiện cũng đã còn chính là tấm chìa khóa chính của cách vận hành ở trong chính những chiến thuật.Việc đã có được ở trong những lợi thế sớm, lấy trụ 1 đường dưới là trước là tiền đề cho những tình huống luân chuyển đội hình, chuyển xạ thủ đi các đường còn lại đón tài nguyên, lấy trụ và snowball cả trận đấu.

Thay vì phải ở trong chính đó là việc chỉ thực sự có tiếng nói vào diễn ra ở trong cuối trận như trước cũng chính bởi thế mà tầm ảnh hưởng của vị trí xạ thủ ở trong thời điểm hiện giờ đây đã được duy trì xuyên suốt ở ngay từ đầu trận.Trong bài hôm nay thì việc đó là có lẽ chúng ta hãy cùng điểm danh Top 5 xạ thủ đang được lựa chọn một cách thực sự nhiều nhất và hơn nữa đó là việc thống trị phiên bản 7.15 tại máy chủ Hàn Quốc.

Tristana

photo-1-1502210854153

Tristana đó cũng chính là một trong những quân bài Tay Súng Yordle đang hiện được trở lại một cách hết sức mạnh mẽ đã diễn ra ở trên Đấu Trường Công Lý ở trong trong vài phiên bản diễn ra gần đây.Việc giảm sức mạnh đối với một loạt xạ thủ khác mà qua đó thì cũng chính đó là cùng với combo trang bị Dao Điện Staktikk và Đại Bác Liên Thanh đã cho thấy được sự đó là vô cùng phù hợp đối với việc giúp cô trở thành lựa chọn rất mạnh hiện tại hơn nữa thì Tristana đang được thực sự là một chọn nhiều thứ 5 trong nhóm xạ thủ với tỉ lệ chọn 15,78%.

Xayah

photo-2-1502210854852

Xayah cũng hiện đang là một xạ thủ mới nhất để có thể gia nhập Đấu Trường Công Lý từ chính đó là diễn ra vào tháng 4 năm nay và qua đó thì cũng sẽ đã không mất quá nhiều thời gian để có thể nhanh chóng đưa ra những thiết lập vị thế của mình.

Xayah thực sự đã được ưa chuộng ở trong một cách rộng khắp các máy chủ và diễn ra cho đến cả giải chuyên nghiệp.Luôn có được ở trong một vị trí ổn định trong nhóm xạ thủ và qua đó thì cũng đã được chọn nhiều nhất đã diễn ra ở tại máy chủ Hàn Quốc hơn nữa thì Xayah hiện xếp thứ 4 với 15,89% tỉ lệ chọn trong tổng số trận.

 

Twitch

photo-3-1502210854383

Vị tướng tiếp theo đó chính là gã Chuột Thành Tinh – Twitch.Không còn xuất hiện một cách thường xuyên bởi thế mà tại các giải chuyên nghiệp đã được diễn ra do trang bị trấn phái đó chính là thanh Gươm Của Vua Vô Danh đã bị giảm sức mạnh một cách đáng kể nhưng trong xếp hạng thì có lẽ Twitch vẫn là lựa chọn cực hot.

Lối đánh đậm và thực sự đầy chất du kích cùng với đó chính là có được ở trong lượng sát thương khổng lồ có thể gây ra ở trong giao tranh tổng của Twitch luôn là người có được đất diễn ở xếp hạng.

 

Caitlyn

photo-4-1502210854193

Sự thống trị của Caitlyn ở trong vị trí xạ thủ thì cũng đã kéo dài suốt vài ở trong những tháng qua rồi cũng chính bởi thế mà cô nàng Cảnh Sát Trưởng Piltover dù đã bị giảm sức mạnh một cách hết sức tới tấp cả tướng lẫn ở trong cả chính những trang bị vẫn hiện đang thực sự là lựa chọn xạ thủ và nó cũng luôn thuộc dạng “không cấm phải chọn”.

Hiện tại Caitlyn cũng đang giữ được ở trong một vị trí á quân trong danh sách với việc đó chính là có được ở trong tỉ lệ chọn 18.29% tổng số trận.

 

Jhin

photo-5-1502210854188

Jhin là một trong những vị tướng cuối cùng xuất hiện được diễn ra ở trong hôm nay.

Nghệ Sĩ Tử Thần thì cũng hiện đang đứng đầu ở trong những danh sách xạ thủ đã được ưa chuộng nhất và máy chủ Hàn Quốc với tỉ lệ chọn khủng khiếp đó chính là 24.13%, bỏ xa hoàn toàn với những phần còn lại.

 

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com