Trang chủ / Cosplay / TOP những tướng Hỗ Trợ kết hợp hoàn hảo với siêu Xạ Thủ Kalista

TOP những tướng Hỗ Trợ kết hợp hoàn hảo với siêu Xạ Thủ Kalista

oàn là những tướng Hỗ Trợ có khả năng lao vào mạnh nhỉ!

3

Sau những đợt tăng sức mạnh một cách nhanh chóng, cuối cùng thì Kalista cũng đã được ưa chuộng trở lại ở Đấu Trường Công Lý. Với chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi của mình, Kalista có thể hình thành rất nhiều combo thú vị khi đi với những tướng Hỗ Trợ phù hợp, và hãy cùng tìm hiểu xem đó là những gương mặt nào nhé!

Cặp đôi “hồn ma” Thresh – Kalista này đã nổi tiếng về khả năng công thủ toàn diện của mình, vậy nên chúng ta cũng không cần tốn nhiều giấy bút về họ. Thậm chí những vị tướng này cũng hiện diện trong 2 nhóm trang phục cùng nhau là Quán Quân và Huyết Nguyệt nữa đấy, và chắc chắn đó không phải là sự xuất hiện ngẫu nhiên phải không.

Biết là Rakan sinh ra đã thuộc cho Xayah, nhưng có lẽ về khả năng phối hợp trong trận thì Kalista cũng là một đối tác khá ăn ý của anh chàng người chim này. Tầm sử dụng chiêu thức của Rakan không phải quá xa, nhưng nếu hắn ta được Kalista ném vào giao tranh thì sẽ dễ dàng để Anh Chàng Quyến Rũ này khống chế được kẻ địch một cách dễ dàng.

Đảm bảo rằng khi sử dụng cặp đôi bay nhảy chóng mặt này ở Đường Dưới, đối thủ của bạn sẽ phải cảm thấy vô cùng tiếc và không biết tấn công vào ai đâu. Hãy cố gắng tận dụng sức mạnh của Rakan trước khi hắn ta bị Riot để mắt tới nhé!

Braum là một vị tướng có khá nhiều kĩ năng tạo ra sự khó chịu nhưng hắn ta lại không có khả năng tiếp cận kẻ địch tốt cho lắm, tuy nhiên khi hắn ta kết hợp cùng Kalista thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Những kĩ năng làm chậm, làm choáng của Braum cũng là công cụ trợ giúp không thể bỏ qua để Kalista có thể dễ dàng găm được nhiều giáo lên người kẻ địch mà chúng không thể chạy trốn.

Có vẻ như đối tác thích hợp với Kalista toàn là những gã trâu bò và thích lao vào sâu trong giao tranh, và vì thế chúng ta cũng không thể bỏ qua gã Bò Điên Alistar này. Khi kết hợp với chiêu cuối Định Mệnh Vẫy Gọi của Kalista, vị tướng Hỗ Trợ trâu bò này có thể thực hiện một pha lao vào và đẩy kẻ địch về phía đội mình một cách khá dễ dàng.

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

rakan_x_xayah_by_ehdo-dbrogc1-e1510560964567

Một số Fanart cực dễ thương của tác giả Ehdo

Chời ơi nhìn Zoe kìaaaaa! Nhân vật siêu sao đây chớ đâu ha . Tác …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com