Trang chủ / Cosplay / TOP những tướng thường xuyên được dùng trong chế độ Quái Vật Xâm Lăng

TOP những tướng thường xuyên được dùng trong chế độ Quái Vật Xâm Lăng

Những cái tên nào sẽ xuất hiện trong danh sách này đây?

6

Sau một vài ngày chinh chiến cùng những Vệ Binh Tinh Tú tại chế độ Quái Vật Xâm Lăng, chúng ta cũng đã có thể tìm ra được những cái tên đáng chú ý nhất trong chế độ chơi này, và hãy cùng tìm hiểu đó là những cái tên nào nhé!

Mặc dù tại Quái Vật Xâm Lăng còn có những vị tướng Hỗ Trợ khác là Janna và Lulu, tuy nhiên Soraka vẫn là cái tên được đánh giá cao nhất nhờ vào khả năng hồi phục máu liên tục của mình. Đặc biệt, chiêu cuối của Soraka còn có thể hồi phục một lượng máu khổng lồ cho tất cả các thành viên Vệ Binh Tinh Tú dù cho họ đang ở bất kì nơi nào trên bản đồ nên không khó để cô nàng Tinh Nữ này có thể bảo vệ đồng đội một cách hoàn hảo.

Hầu hết trận đấu nào của chế độ Quái Vật Xâm Lăng cũng có sự xuất hiện của Soraka

Thêm nữa, Soraka cũng có điểm mạnh hơn so với Janna và Lulu là cô nàng này có khả năng tự phục hồi máu cho bản thân bằng chiêu Vẫn Tinh (Q), nên chắc chắn rằng cô cũng không dễ để bị hạ gục đâu.

Bản thân Jinx cũng đã là một vị tướng Xạ Thủ được nhiều người đánh giá rất cao, vậy nên cũng không quá khó hiểu khi cô nàng này lại xuất hiện nhiều trong chế đội Quái Vật Xâm Lăng. Jinx cũng có ưu điểm là cô nàng này gây sát thương liên tục cực mạnh và còn có tầm bắn xa khi bật Q, vậy nên Jinx rất phù hợp để thi đấu trong chế độ này. Thêm nữa, nội tại của Jinx còn đem lại cho cô tốc độ chạy mỗi khi hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục được một tướng, và nhờ vậy mà Khẩu Pháo Nổi Loạn có thể di chuyển cực kì cơ động liên tục đấy.

Chắc chắn rằng bạn có nhiều kiểu lên đồ với vị tướng Xạ Thủ Jinx này, nhưng hãy thử sử dụng Cuồng Đao Guinsoo bởi trong chế độ này thì rất dễ để giữ được điểm cộng dồn khi phải đánh quái liên tục, và món trang bị này sẽ phát huy tối đa sức mạnh của nó.

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

rakan_x_xayah_by_ehdo-dbrogc1-e1510560964567

Một số Fanart cực dễ thương của tác giả Ehdo

Chời ơi nhìn Zoe kìaaaaa! Nhân vật siêu sao đây chớ đâu ha . Tác …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com