Trang chủ / Tin tức LMHT / Top tướng có sức mạnh kinh người xuất hiện trong A.R.U.R.F tại bản 7.16

Top tướng có sức mạnh kinh người xuất hiện trong A.R.U.R.F tại bản 7.16

Bạn có thể đem lại những đánh giá thế nào về ở trong sức mạnh của những tân binh này?

Ngay sau khi ARURF đã được xuất hiện ở trong những lần gần đây nhất thì có lẽ đó chính là việc cũng đã có được rất nhiều tướng mới được ra mắt và cả ở trong những vị tướng được làm lại bởi thế mà chúng ra hãy cùng đánh giá được sức mạnh của họ!

Xayah

tumblr_ood821egrF1tvo2c3o1_500

Hiện đang là vị tướng Xạ Thủ và cũng là một cô nàng Xayah đang được đánh giá cao ở trong chế độ ARURF.

Với việc đó là có được ở trong những khả năng gây sát thương của Xayah sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chiêu Triệu Hồi Lông Vũ – E.

 

Rakan

rakan-923x720

Với việc ở trong kĩ năng của Rakan được cho là xử lý khá thấp và hắn ta cũng đã không gây ra được thực sự là nhiều sát thương bởi thế mà vị tướng này hiện đang chỉ là con bài có tác dụng khống chế kẻ địch cũng như đó là việc bảo vệ đồng đội là chính.Nếu khống chế và thả diều tốt thì có lẽ rằng chắc chắn Rakan sẽ không có những tác dụng nhiều trong chế độ ARURF đâu.

Kayn

giphy

Dù có ở bất kì dạng nào thì có lẽ Kayn cũng sẽ là một con bài thực sự mang lại nỗi đáng sợ tại chế độ ARURF.Kayn có được khả năng chui tường bởi thế mà sẽ đem lại được nỗi sợ khi đánh lén cực kì khó chịu và thêm nữa thì hắn sẽ còn có chiêu cuối để có thể né những kĩ năng của đối phương dễ dàng trong những pha tay đôi.

Zac

zac-338x338

Zac khá mạnh dù theo đường nào kể cả full ap ở trong chế độ ARURF bởi hắn ta có được ở trong khả năng lao vào thực sự hết sức bất ngờ bằng chiêu Súng Cao Su E và hơn nữa lại hết sức thoải mái xả sát thương nếu khống chế đó lên được kẻ địch.

Maokai

giphy (1)

Có lẽ Maokai cũng hiện đang chỉ thay đổi ở trong đôi chút so với trước kia bởi thế nên nhìn chung đó là việc vẫn khá bá đạo trong chế độ ARURF này.Chỉ hơi tiếc đó chính là ở trong việc Maokai đã hiện đang mất khả năng sẽ phải chống chịu cực bá đạo trước kia nhưng bù lại đó chính là khả năng khống chế kẻ địch khá tốt đấy.

Sẹuani,

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com