Trang chủ / Tin tức LMHT / Xuất hiện “con rơi” của Riot sau đợt cập nhật Ngọc Tái Tổ Hợp!!

Xuất hiện “con rơi” của Riot sau đợt cập nhật Ngọc Tái Tổ Hợp!!

Đó chính là …

1

Sau khi Ngọc Tái Tổ Hợp chính thức được trình diễn ở Tiền Mùa Giải, đã có rất nhiều sự cải tiến ở 138 vị tướng. Có những vị tướng đã lâu không được ai nhắc tới như Ngộ Không bỗng nổi lên trở thành sự lựa chọn cực mạnh ở Đường Trên hay Ezreal trở lại vị trí đứng đầu trong danh sách xạ thủ với tỉ lệ thắng ~ 58%.

Khi mà những người chơi đang liên tục mày mò để tìm ra các hướng đi khác nhau thì vô tình họ lại bỏ quên một vị tướng – đó chính là Volibear. Không hiểu do nguyên nhân là gì thế nào mà trong suốt những tuần qua, có quá ít người chơi Volibear đến nỗi Op.gg không thể cập nhật được tỉ lệ cấm – chọn hay tỉ lệ thắng của vị tướng này.

Trong thời đại mà Giáp Máu Warmog cung cấp quá nhiều khả năng hồi phục cho đấu sĩ đường trên thì vô hình chung Gấu chó bị mất đi điểm mạnh nhất của mình là khả năng hồi máu từ nội tại. Bảng ngọc mới cũng không cung cấp nhiều sự đột phá cho lối chơi vốn khá lù đù của Volibear và thời điểm hiện tại có nhiều lựa chọn mới như Ornn hay Maokai hấp dẫn người chơi hơn.

Tình cảnh hiện tại của Volibear khá giống với Aatrox giai đoạn cuối mùa 7 khi không biết chơi kiểu gì, không biết lên đồ gì cho khỏe. Bạn nghĩ sao về Volibear ở giai đoạn này, và liệu có giải pháp nào để cứu vớt vị tướng này không, hãy bình luận xuống phía dưới bài viết nhé!!

About tu714

Kiểm tra thông tin khác

Illaoi

Lộ diện trang phục tiếp theo của Illaoi

Hơn sáu triệu người chơi đã tham gia bình chọn và hy vọng cuối cùng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Powered by themekiller.com